Trang chủ / Tin tức / Chuyên phân phối sỉ lẻ Phim cách nhiệt xe ô tô

Chuyên phân phối sỉ lẻ Phim cách nhiệt xe ô tô

Một cuộc khảo sát mới của Tesla cho thấy 98% chủ sở hữu ở Đức biết các chức năng và Phim cách nhiệt nhà kính hạn chế của chức năng Autopilot của xe

Tesla đã phản đối yêu cầu của các nhà quản lý Đức rằng thuật ngữ ‘Autopilot’ gây nhầm lẫn cho khách hàng bằng cách báo cáo rằng 98% chủ sở hữu được khảo sát hiểu các chức năng và hạn chế của hệ thống trợ giúp tự động bán tự động.

dvd-pioneer-vios

Vào tháng 10, Tesla đã ra lệnh cho chính phủ Đức từ chối sử dụng thuật ngữ Autopilot , với lý do nó có thể gợi ý cho người lái xe rằng họ không cần phải chú ý trên đường. Chính phủ Hà Lan đã xem xét ban hành lệnh cấm tương tự.

Để đáp trả lệnh cấm, Tesla đã sử dụng một công ty bên thứ ba để điều tra chủ xe của họ ở Đức để hiểu cách họ cảm nhận Autopilot để làm việc. Họ nhận thấy rằng 98 phần trăm những người được khảo sát “hiểu rằng khi sử dụng Autopilot, người lái xe được kỳ vọng sẽ duy trì sự kiểm soát của chiếc xe mọi lúc.”

Nhà sản xuất Californian EV gần đây đã thông báo rằng tất cả các mô hình mới sẽ được trang bị phần cứng cho “khả năng tự lái xe hoàn toàn.”

Nói chuyện với Reuters về lệnh cấm, Bộ trưởng Giao thông Đức Alexander Dobrindt nói rằng văn phòng của ông đã nói với Tesla “không còn sử dụng thuật ngữ gây nhầm lẫn cho hệ thống hỗ trợ lái xe”.

Cơ quan quản lý vận tải liên bang Đức (KBA) cũng đã viết cho chủ xe Bảng giá sơn xe ô tô Tesla cảnh báo họ về hệ thống ‘gây hiểu nhầm’ tiềm ẩn.

Theo tờ Bild am Sonntag của Đức, bức thư của KBA gửi cho Tesla cho biết: “Để ngăn chặn sự hiểu lầm và kỳ vọng của khách hàng sai, chúng tôi yêu cầu thuật ngữ gây nhầm lẫn Autopilot không còn được sử dụng để quảng cáo hệ thống”.

Tesla đã đáp lại lệnh này bằng cách nói rằng thuật ngữ Autopilot đã được sử dụng trong ngành hàng không trong nhiều năm và khi được sử dụng đúng cách, nó có thể “giảm khối lượng công việc của lái xe” và “thêm một lớp an toàn”.

Thuật ngữ “Autopilot” cũng gây tranh cãi ở Trung Quốc hồi đầu năm nay sau khi chủ sở hữu Tesla đã đụng xe trong khi chế độ Autopilot đã buộc tội nhân viên bán hàng của Tesla tại Bắc Kinh quảng bá cho chiếc xe là “tự lái xe”. Quảng cáo của Tesla ở Trung Quốc được cho là có chứa tài liệu tham khảo về công nghệ “tự lái xe”, gây nhầm lẫn cho chủ sở hữu và khách hàng tiềm năng.

Bạn có nghĩ rằng cụm từ ‘lái tự động’ là gây nhầm lẫn khi áp dụng cho BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI HÀ NỘI công nghệ xe hơi tự lái Tesla? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *