Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 nên lắp tại cơ sở nào?

Chuyên Nắp thùng triton 2016 nên lắp tại cơ sở nào?

Dòng ‘Tiếp tục’ của công ty bao gồm các xe Alvis cổ điển được xây dựng lại cho thời đại hiện đại. Alvis không phải là một cái tên mà bạn thường nghe rất nhiều trong những ngày này – không ngạc nhiên vì công ty đã không chế tạo bất kỳ chiếc xe nào trong 50 năm. Bây giờ, Chuyên Nắp thùng triton 2016 Alvis đã trở lại kinh doanh, và nó đã trở lại với một loạt các mô hình ‘Continuation’ sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô London Classic Car Show.

Những chiếc xe Alvis Continuation này không phải là những chiếc xe thể thao hiện đại – thay vào đó, chúng là những chiếc xe trung thành nhất của Alvis. Được xây dựng mới từ dưới lên, chúng giữ nguyên công thức ban đầu, nâng cấp chỉ khi cần thiết với phanh hiện đại, động cơ sạch hơn và hiệu quả hơn và độ tin cậy cao hơn.

chuyen-nap-thung-triton-2016-nen-lap-tại-co-sỏ-nao

Richard Joyce, giám đốc điều hành của Công ty Ô tô Alvis, nói: “Những chiếc xe tiếp nối của chúng tôi gần với những nguyên bản như chúng ta có thể có được. “Chúng tôi đã phải sửa đổi để đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định về Phê bình Xe Riêng hiện tại nhưng chủ yếu là tạo cho chủ nhân cùng một trải nghiệm lái xe siêu xe mà chủ xe đã có khi chiếc xe mới”.

Alvis sẽ trưng bày nhiều loại xe nguyên bản tại Triển lãm ô tô London Classic, và nhận đơn đặt hàng cho bản sao tiếp tục. Trong số đó có một vẻ đẹp lộng lẫy trước khi xuất hiện – một chiếc coupe 4,3 lyphead với thiết kế của Lancefield từ năm 1937. Bạn cũng có thể chọn một chiếc 4.3 Coupe cứng từ năm 1935, với sự huấn luyện của Bertelli.

Nếu bạn thích một chút gì đó hiện đại hơn, bạn có thể đặt hàng chiếc Alvis TF21 năm 1966 Graber, được xây dựng trong năm đầu tiên của công ty khi giao dịch. Hoặc cho một cái gì đó thực sự độc đáo, có đặc biệt của Powys-Lybbe Special được đặt tên cho người sáng tạo, Nắp thùng navara np 300 Antony Powys-Lybbe và tạo ra như một chiếc xe đua cho đường Brooklands mang tính biểu tượng.

Alvis rất quan tâm để chỉ ra rằng những chiếc xe này là đỉnh cao của hiệu suất trở lại trong những ngày vinh quang của họ. “… khi bạn ghi nhớ rằng 4,3 Tourer đã có một thời gian 0-60mph của 11,3 giây trở lại vào năm 1938, không thể phủ nhận đó là những siêu xe trong ngày của họ,” Joyce nói.

Những chiếc xe Alvis tái chế lấy một lá ra khỏi cuốn sách của Jaguar. Nhà sản xuất Anh đã tái tạo 9 phiên bản đặc biệt của XKSS D-Type roadsters , xây dựng lại chúng theo các chi tiết kỹ thuật ban đầu chỉ với những nhượng bộ nhỏ để giữ cho chúng an toàn trong giao thông hiện đại. Nó đã làm tương tự vào năm 2014 với sáu Light Evel Light E-Class cổ điển .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *