Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 hàng chất lượng đẹp

Chuyên Nắp thùng triton 2016 hàng chất lượng đẹp

Hơn 200 công việc được tạo ra tại Trung tâm Công nghệ Composites, cơ sở mới đầu tiên của McLaren bên ngoài Woking
Chuyên Nắp thùng triton 2016 :  https://www.hna.com.vn/nap-thung-triton-2016/
McLaren sẽ xây dựng một cơ sở sản xuất và phát triển khung gầm mới ở Sheffield trong năm nay. Một khoản đầu tư 50 triệu bảng sẽ tạo ra hơn 200 việc làm trong thành phố, với việc mở trung tâm mới vào năm 2020.

phim-cach-nhiet-nha-kinh-mang-lại-niẻm-vui-cho-mọi-nha

Cơ sở này, được gọi là Trung tâm Công nghệ Composites McLaren, sẽ được chính thức công bố vào ngày mai. Đây sẽ là cơ sở đầu tiên được xây dựng nhằm mục đích đầu tiên mà nhà sản xuất siêu xe Anh đã cam kết bên ngoài căn cứ Woking đang tồn tại của mình.

Trung tâm sẽ thiết kế và sản xuất thế hệ tiếp theo của McLaren của khung xe Monocell và Monocage tiên tiến của sợi cacbon ‘- thiết lập để củng cố một loạt các mô hình Super Series và Ultimate Series mới.

Nắp thùng navara np 300 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-navara-np-300/
Hợp đồng trị giá 50 triệu bảng giữa McLaren, Hội đồng thành phố Sheffield và Trung tâm nghiên cứu sản xuất tiên tiến của Đại học Sheffield (AMRC) sẽ thấy việc xây dựng bắt đầu vào đầu năm nay, với các bộ phận khung gầm sản xuất đầy đủ sẽ xuất hiện trước năm 2020.

Cơ sở này được cho là tiết kiệm được khoảng 10 triệu bảng cho McLaren so với các quy trình thuê ngoài mà nó sử dụng ngày nay. Giám đốc điều hành Mike Flewitt bình luận rằng mối liên kết với AMRC cho phép “tiếp cận với một số vật liệu composite và khả năng nghiên cứu vật liệu tốt nhất thế giới”.

McLaren 540C vs Honda NSX vs …Đang chơiMcLaren 540C vs Honda NSX vs Nissan GT-R … Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Nissan GT-R drag race: plucky
12/08/16Ferrari 488 Spider đánh giá: …Ferrari 488 Spider review: open-top mở lên 660bhp V8 và bay
21/07/16McLaren 570S vs Audi R8 V10 …McLaren 570S vs Audi R8 V10 Plus vs Porsche 911 Turbo S: siêu xe chiến
McLaren F1 là chiếc xe đường bộ đầu tiên trên thế giới được chế tạo bằng khung xe sợi cacbon và mỗi chiếc xe mới được McLaren Automotive sản xuất gần đây đều tạo ra một cơ sở để chúng ta có thể sản xuất cấu trúc khung xe bằng sợi cacbon. Bước tiếp theo hợp lý “.
Nắp thùng mazda BT 50 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-mazda-bt-50/
Các kỹ thuật sản xuất tự động tiên tiến sẽ được sử dụng tại khu vực bốn mẫu, mặc dù 150 nhân viên sản xuất và 50 nhân viên sản xuất vẫn sẽ được thuê. Công ty này dự kiến ​​sẽ tiết lộ kế thừa chiếc siêu xe 650S tại Geneva năm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *