Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng ranger xls

Chuyên Nắp thùng ranger xls

RAV4 hiện tại đã giảm 10 bậc trong bảng xếp hạng Driver Power năm nay, nhưng nó chắc chắn trong top 10 SUVs cho độ tin cậy. Nó cũng có điểm tốt cho thường Toyota chỗ dựa chính của xây dựng chất lượng, cộng với SUV nhỏ gọn đặt trong một hiệu suất tốt cho thực tiễn, lịch sự của boot Nắp thùng ranger xls nội thất và lớn rộng rãi của nó, trong đó có một khu vực lưu trữ 100 lít dưới sàn nhà. Chi phí chạy là một vấn đề, mặc dù; Chủ sở hữu không nghĩ rằng động cơ diesel và động cơ diesel 2.0 lít – hoặc thậm chí cả hybrid – đặc biệt tiết kiệm.

chuyen-nap-thung-ranger-xls

Các Mazda CX-3 là một khởi đầu tốt với một mắt bên trong Driver Power chung top 50 cũng như danh sách tin cậy 10 SUV hàng đầu này. Chiếc SUV nhỏ đã gây ấn tượng với chủ nhân ban đầu về mặt kỹ thuật, như DAB, Bluetooth và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7 inch. Dự đoán cho một Mazda , xử lý đường bộ và độ tin cậy xếp hạng mạnh mẽ, cũng như xây dựng chất lượng. Sự thiếu hụt không gian cho hành khách phía sau và bộ phận khởi động nhỏ đã tạo ra điểm số thực tế kém, và bạn cho chúng tôi biết động cơ xăng và dầu diesel đắt tiền hơn dự kiến.

Sau khi ra mắt ở vị trí thứ chín cách đây hai năm, chiếc SUV nhỏ của Renault rơi xuống bảng xếp hạng năm ngoái. Tuy nhiên, nó đã hồi phục vào năm 2016 với điểm số cao hơn trong từng thể loại bao gồm độ tin cậy. Renault đã nỗ lực rất nhiều để nâng cao độ tin cậy cho các mẫu xe mới hơn và dường như nó đã được trả hết. Chi phí hoạt động là bộ đồ mạnh nhất của Captur , với xếp hạng của nhóm bảo hiểm thấp kết hợp với động cơ xăng và động cơ xăng hiệu suất cao. Chủ sở hữu nói chung hài lòng với khả năng toàn diện của Captur.

Các Subaru XV đích ở vị trí 130 năm ngày tổng thể trong Driver Power năm 2016 như một kết quả của điểm tầm thường trong rất nhiều loại nhưng Subaru của compact SUV là một hit khi nó đến độ tin cậy và chỉ tám SUV đã làm tốt hơn theo chủ sở hữu. Chiếc XV Nắp thùng ranger wildtrack chắc chắn là khó khăn và chạy tốt hơn so với hầu hết các SUV nhỏ gọn, tuy nhiên việc đi lại trên đường trở nên nhộn nhịp và nội thất hơi thô ráp xung quanh các cạnh.

Nó đã giành Driver Power 3 lần và không bao giờ thất bại trong việc tạo ra chiếc bục trong 5 năm trước đó trong bảng xếp hạng, nhưng Skoda Yeti cuối cùng đã thể hiện tuổi của nó khi nó giảm xuống vị trí thứ 16 nói chung. Ít nhất, điểm số đáng tin cậy của nó là giữ lên với 95,51% nhìn thấy nó bóp vào top 10.

Chủ sở hữu cho chúng tôi biết chiếc SUV chunky được xây dựng tốt, đáng tin cậy và dễ lái. Một sự đổi mới trong năm 2014 đã giúp giữ cho công nghệ xe hơi được cập nhật, và trong khi hình dạng hộp không phải là tất cả các thị hiếu, rõ ràng nó làm cho chiếc xe thực sự vô cùng. Các Yeti là không phải do được thay thế cho đến năm 2018, vì vậy Skoda sẽ vui mừng nhận thấy chủ sở hữu vẫn đánh giá nó như mua mới và sử dụng tốt như vậy.

Bạn đã từng sở hữu bất kỳ chiếc xe nào trong danh sách SUV Nắp thùng Hillux 2016 đáng tin cậy nhất của chúng tôi? Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chúng trong phần nhận xét dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *