Trang chủ / Tin tức / Chuyên lắp BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA uy tín tại Hà Nội

Chuyên lắp BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA uy tín tại Hà Nội

Dự án Jaguar XE SV 8 là chiếc Jag có đường đi mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay và chỉ có 300 mẫu được chế tạo Jaguar đã lôi kéo chiếc xe đường phố mạnh mẽ nhất trong lịch sử, BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA dự án XE SV 8. Model chạy hạn chế đã ra mắt tại Goodwood Festival of Speed tuần này và có giá từ 149.995 bảng Anh.

Chỉ có 300 ví dụ của dự án 8 sẽ được xây dựng, tất cả bằng tay. Nó nâng hộp số tự động tám cấp, toàn bộ bánh và động cơ V8 tăng áp 5,0 lít từ F-Type SVR , nhưng nhìn thấy sức mạnh tăng từ 567 mã lực lên 592 mã lực. Jaguar tuyên bố một thời gian 0-60mph 3,3 giây và tốc độ tối đa 200mph.

nap-thung-xe-ban-tai-tạo-suc-hut-cho-chiec-xe

Dự án 8 có một loạt các tinh chỉnh sẵn sàng cho cuộc đua, đảm bảo chỉ có 25 phần trăm các bộ phận tiêu chuẩn của XE được chuyển sang. Về mặt thân xe, chỉ có nắp ca-pô và mái là giống nhau, và thậm chí cả đèn pha đã được di chuyển 14mm để có chỗ cho bánh xe rộng hơn.

Mặc dù có sẵn cho khách hàng ở Anh, tất cả các Dự án 8 sẽ là lái xe tay trái. Điều này giúp cân bằng trọng lượng tối ưu. Mỗi chiếc xe đều có hệ thống dẫn động toàn bánh sau.

Bộ phận phân tách phía trước, cánh sau khổng lồ (cả hai đều có thể điều chỉnh) và bộ khuếch tán sau đều đóng vai trò tạo ra lực lõm, mà không tạo ra quá nhiều lực kéo, Jaguar tuyên bố. Dự án 8 được sửa đổi các tấm thân bằng nhôm, một chất chống thấm carbon và nắp ca-pô, cũng như các bánh xe hợp kim 20 inch độc đáo. Loại titanium quad-exit cũng là tiêu chuẩn.

Bộ giảm chấn liên tục cho phép XE ngồi thấp hơn 15mm theo dõi, trong khi một bộ phanh bằng gốm carbon mới mạnh mẽ và lốp xe Michelin Pilot Sport Cup 2 được lắp. PHỤ KiỆN XE BÁN TẢI Cuối cùng, có sự khác biệt về hoạt động điện tử – một điều đầu tiên cho XE.

Mỗi mô hình đều được trang trí nội thất sang trọng với các ghế hiệu suất đặc biệt và khâu tương phản Oyster độc đáo; ở phía sau ba chỗ ngồi làm việc cho hai ghế điêu khắc, với sự hỗ trợ thêm trên các miếng đệm và gối.

Mặc dù xuất hiện hardcore này, tất cả các xe đều có được một hệ thống cảm ứng Touch Pro 10,2 inch với nav-nav và điểm truy cập WiFi 4G. Ngoài ra còn có cụm thiết bị kỹ thuật số 12,3 inch với phần mềm Dynamic-i mới cho phép thêm đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đo lực G.

Có sẵn Track Pack, có thể rãnh ở ghế phía sau và thêm xô có khung bằng magie với bốn dây đai ở phía trước. Xe Track Pack có trọng lượng nhẹ hơn 12,2kg, NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ có mái che màu đen bóng và các thanh chống hai thanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *