Trang chủ / Tin tức / Chuyên LÀM MỚI LÀM ĐẸP TÂN TRANG XE Ô TÔ chất lượng

Chuyên LÀM MỚI LÀM ĐẸP TÂN TRANG XE Ô TÔ chất lượng

Giá khởi điểm 15.000 bảng cho chiếc MG GS SUV mới làm cho nó rẻ hơn ít nhất 3 nghìn bảng so với hầu hết các đối thủ chính

Sau buổi trình diễn chính thức tại London Motor Show tháng 5, giá của chiếc MG GS SUV ở Anh đã được công bố khi chiếc xe được bán. Bạn sẽ có thể mua MG GS mới từ £ 14,995.

LÀM MỚI LÀM ĐẸP TÂN TRANG XE Ô TÔ: https://www.hna.com.vn/lam-moi-lam-dep-tan-trang-xe-o-to/

Thẻ có giá dưới 15.000 bảng này mang lại cho bạn một chiếc GS trong hạng mục Khám phá đầu tiên, thấp hơn £ 3555 so với Nissan Qashqai cơ bản nhất. Tất cả các xe ô tô đều có điều khiển hành trình, đèn pha tự động và điều hòa không khí theo tiêu chuẩn.

dvd-kia-caren

Kích thước trung bình Excite trim, với giá 17.495 bảng, bổ sung radio DAB, kết nối Bluetooth và cảm biến đỗ xe, trong khi đó các tính năng độc quyền của chiếc ghế thể thao điện, ghế sat-nav, bánh xe hợp kim lớn hơn và lựa chọn bảy- tốc độ truyền dẫn ly hợp kép thay vì hộp số sàn sáu cấp tiêu chuẩn. Động cơ duy nhất có mặt tại thời điểm khởi động là động cơ xăng tăng áp 1,6 lít dung tích 1,6 lít.

Bên trong, chúng ta có thể nhìn thấy một thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn mới, chứ không phải là một trong những nâng lên từ MG 6. Một hệ thống hiện đại nave nave ra mắt, trong khi tất cả các mô hình được cho là được trang bị rất tốt.

BODYKID CÁC DÒNG XE: https://www.hna.com.vn/bodykid-xe-bt50-va-cac-dong-xe/

Anthony Williams-Kenny, Giám đốc Thiết kế Toàn cầu của MG, cho biết: “Với chiếc SUV đầu tiên của MG, chúng tôi muốn thiết kế một chiếc xe phù hợp với gia đình MG và có một cái nhìn khác, sự tự tin và tính năng động, khác biệt các mô hình khác. “

Ngoài những đường nét tinh tế của GS, chúng ta có thể nhìn thấy các tín hiệu kiểu dáng được nâng lên từ siêu xe MG3 hiện tại và dòng xe gia đình MG6 với đèn pha hình thang với một lưới tản nhiệt mỏng với huy hiệu octagon MG ở giữa.

MG tuyên bố rằng GS đi trên một nền tảng SUV mới có thể mở rộng được phát triển bởi SAIC, có thể củng cố sự giao nhau cỡ nhỏ hơn của MG Juke, được đưa ra để khởi động vào năm 2017.

Kích thước 4.500mm chiều dài, 1.675mm chiều rộng và 1.675mm chiều cao vị trí MG GS ở phía trên của lớp SUV nhỏ gọn về kích thước với giống như Sportage của Kia và Honda của CR-V hình thành như là đối thủ – mặc dù chúng tôi ‘hy vọng MG sẽ hạ giá các cầu thủ chính thống này.

ỐNG THỞ XE ĐỊA HÌNH: https://www.hna.com.vn/ong-tho-xe-ban-tai-dia-hinh/

Ổ đĩa sẽ được chuyển qua hộp số ly hợp kép 6 tốc độ cho cả hai bánh trước hoặc bốn bánh lái tùy theo sở thích của người mua. Các tùy chọn động cơ bổ sung, bao gồm động cơ diesel 1,8 lít, sẽ tham gia vào thị trường ở Anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *