Trang chủ / Tin tức / Chuyên các loại Nắp thùng ranger xls

Chuyên các loại Nắp thùng ranger xls

Rally ace Mark Higgins đập vỡ kỷ lục của Isle of Man TT trong một chiếc Subaru WRX STi 600bhp. Một chiếc Subaru WRX STi được thiết kế theo mục đích đã phá vỡ kỷ lục vòng tròn Nắp thùng ranger xls tại đường Isle of Man TT đến 37 dặm trong gần hai phút.

man-hinh-dvd-theo-xe-toyota-altis

Người lái xe đua và vận động viên Mark Higgins đã sử dụng động cơ Subaru WRX STi 2.0 lít 2,06 lít tăng áp năm 2016 trong vòng thời gian kỷ lục chỉ 17 phút 35 giây, với tốc độ trung bình 128.73mph.

Thời gian đáng kinh ngạc đã đánh bại kỷ lục trước đó, cũng do Higgins nắm giữ, trong 19 phút 26 giây, với tốc độ trung bình 116.47mph.

Subaru đã hợp tác với Prodrive và Nắp thùng ranger wildtrack thiết kế kỹ thuật của Anh để thiết kế mô hình cho khóa học TT đầy thách thức với sự hỗ trợ kỹ thuật của Subaru Technica International (STI).

Với tốc độ tối đa 180 dặm / giờ, Subaru WRX STi đã giúp Higgins đánh bại kỷ lục của mình rằng ông đã thực hiện việc theo dõi vào năm 2014. “Đó là một cuộc chạy tuyệt vời khi chúng tôi đang chạy trong điều kiện rất nóng”, Higgins nói. “Tôi vẫn tin rằng chúng ta còn nhiều trái với tốc độ, nhưng tuyệt vời khi có một kỷ lục mới trong ngân hàng”.

Sự hợp tác giữa Subaru và Prodrive trước đây đã tạo ra những con đường và những chiếc xe đua thành công, dẫn đến ba danh hiệu sản xuất Rally Championship Rally và ba danh hiệu driver Nắp thùng Hillux 2016 World Rally Championship.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *