Trang chủ / Tin tức / Chuyên các lọai Nắp thùng ranger xls giá tốt nhất

Chuyên các lọai Nắp thùng ranger xls giá tốt nhất

Các Aston Vanquish tiếp theo sẽ sử dụng một phiên bản cao điều chỉnh của DB11 Nắp thùng ranger xls của đôi turbo V12 – tung ra vào năm 2018

Thế hệ tiếp theo của Aston Martin Vanquish sẽ ra mắt với phiên bản động cơ V12 mới của DB11 có thể với hơn 700 mã lực. Boss đã tuần này khẳng định có “headroom đáng kể” để có thêm sức mạnh từ 12 xy lanh đã có, với Vanquish mới có thể là một mục tiêu.

man-hinh-dvd-toyota-land-cruiser

Là một chiếc xe GT, các kỹ sư của Aston rất hài lòng với chiếc DB12 600Bhp V12. Tuy nhiên, như Vanquish đã từng đứng ở vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm, nó sẽ cần một sự tăng cường đáng kể để duy trì vị thế của nó như là mô hình hàng đầu của thương hiệu.

Kỹ sư cơ động của Dr Brian Fitzsimons nói với Auto Express rằng động cơ V12 đôi đã được “chứng minh là 820bhp” trong quá trình thử nghiệm – với một số “giải pháp rất tao nhã” để giúp kết hợp các lượng phát thải tương đối thấp với công suất lớn.

Khi DB11 đến phòng trưng bày vào mùa thu này, Nắp thùng ranger wildtrack nó sẽ vượt qua Vanquish một cách nhanh chóng. Sự đầu cơ cho thấy một bước nhảy từ 565 mã lực của xe hiện tại lên hơn 700 bhp là hoàn toàn khả thi – nhờ có động cơ turbo tăng áp và động cơ hiệu quả hơn. Con số đó có thể vượt qua chiếc Ferrari F12 731bhp, tiếp cận sản lượng của phiên bản hardcore 769bhp tdf của chiếc xe đó.

Fitzsimons cũng đã nói với chúng tôi rằng động cơ có thể được điều chỉnh theo hướng xuống để sử dụng điện khí hóa – giúp Aston đáp ứng được các quy định phát thải toàn cầu nghiêm ngặt nhất.

“Động cơ đã được thiết kế với sự bảo vệ cho hệ thống lái trong tương lai”, ông nói. “Tôi có thể triển khai điện khí hóa khi tôi muốn”.

Khi được hỏi nếu turbocharging và điện khí hóa là tương lai cho Aston Martin, ông nói: “Tôi nghĩ như vậy. Nhưng luôn có không gian cho một cái gì đó đặc biệt “- ám chỉ rằng việc chạy hạn chế, các mẫu V8 và V12 hút thuốc tự nhiên vẫn có thể vẫn là một phần trong tương lai của công ty.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào năm tới, với chiếc V8 4.0 lít của Mercedes- AMG. Các động cơ DB11 sẽ có khả năng tính năng trong một phiên bản V12 sau này xuống dòng, trước khi được đưa vào một saloon sửa chữa Rapide .

Việc sản xuất động cơ V12 twin-turbo V12 mới của Aston Martin đã bắt đầu ở Cologne, Đức, với những chiếc DB11 đầu tiên do các showroom mùa thu này

Việc sản xuất động cơ V12 5.2 lít mới của Aston Martin bắt đầu tại Nhà máy Động cơ Aston Martin (AMEP) tại Cologne, Đức. Các động cơ ban đầu được dành cho chiếc xe thể thao DB11 , với những đợt giao hàng đầu tiên vào mùa thu này.

Đây là động cơ tăng áp đầu tiên trong lịch sử của công ty và đánh dấu một chương mới cho nhà sản xuất. Công cụ DB11 đầu tiên ‘Job 1’ đã được hoàn thành trong tuần này và đã được ký kết vào cuối dòng bởi CEO Andy Palmer.

Được thiết kế riêng trong nhà, động cơ hoàn chỉnh sẽ đi bằng đường bộ đến Gaydon ở Warwickshire, nơi họ sẽ tìm đường vào chiếc GT mới của thương hiệu. Với tốc độ hiện tại của một ca mỗi ngày, Palmer tuyên bố nhà máy này có thể xây dựng hơn 130 động cơ mỗi tuần. Công ty đang nhắm mục tiêu 7000 chiếc xe mới mỗi năm trong vài năm tới, lên đến công suất tối đa là 14.000 vào cuối thập kỷ này.

Nhà máy này được khai trương vào năm 2004 và là nhà của hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản. Nó nằm trên cùng một trang web với cơ sở sản xuất Fiesta của Ford và đã chế biến khoảng 40.000 động cơ V12 trong 12 năm qua.

Palmer nhận xét: “AMEP là một trong những câu chuyện thành công lớn của chúng tôi và là một trong những đồ trang sức trong vương miện của Aston Martin. Để có khả năng thiết kế và sau đó sản xuất động cơ hiệu suất cao riêng của chúng tôi trong nhà là một cái gì đó rất đặc biệt.

Ông nói: “Tôi không nghi ngờ gì rằng động cơ V12 twin-turbo mới của chúng tôi là sự khởi đầu của một kỷ nguyên thành công lớn hơn.

Kỹ sư trưởng của Powertrain, Nắp thùng Hillux 2016 Tiến sĩ Brian Fitzsimons đã chia sẻ sự nhiệt tình của Palmers với chiếc V12 mới: “Đây là một thời gian thú vị để trở thành một kỹ sư tại Aston Martin, không kém vì đây chỉ là sự khởi đầu cho động cơ V12”.

Điều này được xem xét, ông khẳng định với chúng tôi động cơ mới đã được chứng minh trong tương lai cho điện khí hóa, cũng như “chứng minh 820bhp” – dẫn đường cho một mới, mạnh mẽ hơn Aston Martin Vanquish vào năm 2018 . Động cơ cũng sẽ ra mắt trong chiếc DBX crossover trước năm 2020, sẽ được xây dựng tại địa điểm mới của thương hiệu tại St Athan, Wales.

Nhà máy này sẽ tiếp tục xây dựng động cơ V8 và V12 hút nhiên liệu cho Vantage , Vanquish và Rapide S , cùng với động cơ turbo V12 mới cho chiếc xe thể thao DB11.Bạn có hứng thú với động cơ V12 twin-turbo V12 mới của Aston Martin? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *