Trang chủ / Tin tức / Cho xin địa chỉ mua Phim cách nhiệt xe ô tô giá tốt chất lượng

Cho xin địa chỉ mua Phim cách nhiệt xe ô tô giá tốt chất lượng

Các ông chủ của Honda nghĩ rằng động cơ diesel đang chết dần, với hệ thống điện chạy bằng điện được xem xét cho Civic mới. Honda đã cân nhắc việc lắp thêm Civic hoàn toàn mới với một hệ thống hybrid dựa theo các ông chủ của công ty, Auto Express có thể tiết lộ.

Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng

Mặc dù tung ra thị trường chỉ có hai động cơ xăng, Katsushi Inoue, giám đốc điều hành đã thừa nhận rằng thương hiệu đang cân nhắc thêm một mô hình hybrid, để cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Prius và Hyundai Ioniq .

dvd-pioneer-cho-vios-2009

“Chúng tôi đang nghĩ về nó,” Inoue-san nói với chúng tôi. “Sau vụ xì căng đan phát thải [ Volkswagen ], chúng ta phải suy nghĩ về nó. Chúng tôi là lớn về lai tại Nhật Bản và Mỹ. Chúng tôi có công nghệ đó và chúng tôi đang nghĩ về nó. “

Trong một cuộc thảo luận riêng với nhà lãnh đạo phát triển Civic Mitsuru Kariya, nó đã trở nên rõ ràng tầm quan trọng của chiếc xe cho thương hiệu – và những thứ như điện khí hóa có thể mở nó cho khách hàng chưa được khai thác trước đó.

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

“Civic là chiếc xe bán chạy nhất của chúng tôi trên toàn cầu”, Kariya-san nói với Auto Express. “Chúng tôi bán 600.000 chiếc mỗi năm – vì vậy nếu Civic thất bại, Honda sẽ thất bại. “Đối với chiếc xe mới, chúng tôi đã đi khắp thế giới để hỏi khách hàng muốn gì cho Civic. Nhiều người đã thất vọng, “ông nói. “Chúng tôi hoảng hốt.”

Đó là những cuộc thảo luận đã thúc đẩy việc cải tổ hoàn toàn cho chiếc Civic hatchback thế hệ thứ 10, bao gồm nền tảng mới, nội thất sửa đổi và nâng cấp hệ thống truyền động.

“Chúng tôi đã có nhiều hạn chế với các nền tảng và hệ thống cơ điện hiện tại,” Kariya tiếp tục. “Chiếc xe mới cần đầu tư cao hơn.” Điều rõ ràng là Civic mới đã được thiết kế ngay từ đầu với hệ thống động cơ điện. Nền tảng mới có thể sử dụng các hệ thống hydro, diesel, hybrid và thậm chí cả hydro – với các phiên bản hybrid nhẹ và plug-in có thể vào cuối thập kỷ này.

“Nền tảng mới rất linh hoạt và đã kết hợp khả năng cho các phiên bản lai trong tương lai”, Kariya-san nói. “Các bước tiến hóa từ động cơ diesel bây giờ ít nhiều bị hạn chế, vì vậy chúng tôi đang chuyển nguồn lực từ dầu diesel sang điện khí hóa. Một tế bào nhiên liệu hydro không có trong kế hoạch của chúng tôi cho thời điểm này, “ông kết luận.

Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *