Trang chủ / Tin tức / Cho xin địa chỉ mua Nắp thùng colado giá tốt

Cho xin địa chỉ mua Nắp thùng colado giá tốt

Đã hoàn thành trong Violetto hoặc Candy White, Mii bởi Cosmopolitan là một ấn bản mới đặc biệt “kết nối với phụ nữ hiện đại”. SEAT đã hợp tác với tạp chí thời trang Phụ nữ COSMOPOLITAN để tạo ra chiếc Mii của COSMOPOLITAN. Chiếc xe đã được tạo ra bởi sự kết hợp của các nhà thiết kế SEAT, biên tập viên COSMOPOLITAN và độc giả trong suốt 18 tháng.

Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Nó được đánh dấu bằng sơn Violetto, khung gương cửa kính đã được hoàn thiện bằng champagne và bánh xe hợp kim màu bi-color. Kết thúc bên ngoài của Candy White cũng có sẵn. Tranh màu mở rộng đến bên trong, nơi mà các dấu gạch ngang, tay lái và phần trên cùng của trang trí cửa được hoàn thành trong cùng màu tím sống động. Các ghế Alcantara cũng có chi tiết tím.

DVD huyndai Santafe

Chỉ có một động cơ sẽ có trong Mii bởi COSMOPOLITAN khi nó được khởi chạy vào đầu năm 2017 – một động cơ ba lít 1.0 lít công suất 75 mã lực, kết hợp với hộp số tay 5 tốc độ. SEAT tuyên bố hiệu quả 102g / km CO2 và 64.2mpg. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm, điều hòa không khí và trợ giúp giữ đà, trong khi các bộ cảm biến đậu xe phía sau và hệ thống âm thanh 300 watt nằm trong danh sách lựa chọn. Giá sẽ được công bố gần với sự ra mắt của chiếc xe. Mục đích của dự án dường như là thiết kế một phiên bản đặc biệt của Mii “kết nối với phụ nữ hiện đại.”

Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng

Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của SEAT, Suzanne Franz, cho biết: “Mii của COSMOPOLITAN đang được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ về sử dụng hàng ngày. Chiếc xe mới này sẽ vượt xa thẩm mỹ, nó là một chiếc xe chức năng mà thiết kế có một mục đích”.

Đây không phải là thương hiệu thời trang đầu tiên mang lại nét quyến rũ của riêng mình cho chiếc xe hơi Mii của Mii – Mii by MANGO vào năm 2014 đặc trưng với các ghế Alcantara độc đáo với khâu đính MANGO, một cái móc trên hộp găng tay để treo một chiếc túi và thảm sàn và cửa ra vào được thiết kế đặc biệt ngưỡng.

Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *