Trang chủ / Tin tức / Cho xin địa chỉ mua DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá tốt

Cho xin địa chỉ mua DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá tốt

Volvo đã tiết lộ phiên bản V90 Cross Country V90 của V90 trên đường phố về tài sản V90 của nó vào năm 2017 với giá từ 40.000 bảng Anh

Volvo đã công bố mẫu V90 Cross Country mới – một mô hình bất động sản off-road để ngồi dưới XC90 SUV và đối đầu với Audi A6 Allroad và sắp tới chiếc ‘Tất cả Địa hình’ của Mercedes E-Class .

Sơn tút nhanh xe ô tô giải pháp tối ưu cho xế hộp 2018

Volvo V90 Cross Country mới đã được tiết lộ tại một sự kiện độc quyền tại Malmo, Thụy Điển, trong khi đồng thời được ra mắt tại các địa điểm ở Thụy Sĩ và Mỹ. Chiếc xe bất động sản off-road sẽ được bán vào đầu năm tới để thay thế cho V70 Cross Country già cỗi – và là “mảnh ghép cuối cùng của trò chơi ghép hình 90-series” theo Giám đốc điều hành Volvo, Håkan Samuelsson.

man-hinh-dvd-theo-xe-toyota-altis

Sau một loạt các đoạn video giới thiệu và hình ảnh, kết quả cuối cùng đã được đưa ra trong V90 Cross Country mới cho thấy một phiên bản mô hình hàng loạt của mô hình bất động sản tiêu chuẩn V90, với chiều cao đi xe tăng 60mm và vỏ bọc tinh tế ở mặt trước, bên và phía sau của xe .

Volvo có lịch sử lâu dài về việc tạo ra các bất động sản đường phố dưới tên Cross Country hoặc ‘XC’. Samuelsson nói: “Cross Country đã trở thành biểu hiện thật sự của một chiếc xe Volvo trong mắt nhiều người, đó là một khái niệm chiến thắng ngay từ đầu, hoàn hảo cho những điều kiện đường xá khó khăn mà chúng tôi trải nghiệm ở Thụy Điển”.

Bảng giá sơn xe ô tô tốt nhất thị trường 2017 – không chặt chém

V90 Cross Country sẽ đưa ra hệ thống truyền động bốn bánh từ chiếc SUV Volvo XC90, cũng như phiên bản dành cho tất cả các ổ bánh xe của D4 nhập cảnh được tìm thấy trong tiêu chuẩn V90. Chiếc xe đó sẽ đạt tốc độ 0-62mph trong 8.8 giây, và phát ra 134g / km khi kết hợp với hộp số tay sáu cấp. Các phiên bản tự động gửi con số tăng tốc giống hệt nhau, nhưng phát ra 4g / km nữa.

Một chiếc D5 mạnh hơn cũng sẽ được cung cấp từ khi ra mắt. Chỉ có sẵn với hộp số tự động, nó sẽ làm 0-62mph trong 7,5 giây và phát ra 139g / km CO2. Nó sẽ trở lại khoảng 53.3mpg.

V90 và XC90 chia sẻ cùng một nền tảng – có nghĩa là chiếc T8 hybrid mạnh mẽ sẽ đưa nó vào Cross Country vào một ngày sau đó. Trong XC90, T8 sử dụng động cơ bốn xi lanh và động cơ điện để sản xuất 395 mã lực, cho thời gian vận hành là 0,2 giây và 5,2 giây và tiết kiệm nhiên liệu là 134,5mpg, cả hai cần được cải tiến theo mô hình Cross Country .

Mặc dù vẻ ngoài khiêm tốn của nó, V90 Cross Country sẽ là một off-roader thực sự có khả năng. Cũng như nâng cao chiều cao đi 60mm, V90 CC được trang bị lốp Pierelli đặc biệt để có thể cầm tốt hơn và nhẹ nhàng hơn. Các kỹ sư cũng đã điều chỉnh hơn 200 đặc điểm khung gầm khác nhau để làm cho Cross Country “như ở nhà trên đường cao tốc vì nó nằm trên một tuyến rừng đông lạnh”.

Sơn lazang – sơn vành xe đẹp như mới tiêu chuẩn của độ xe

Giá sẽ được thông báo gần với ngày bán của chiếc xe, nhưng hy vọng Cross Country sẽ chi khoảng 4.000 bảng Anh so với bất động sản chuẩn V90. Không giống như mô hình bất động sản tiêu chuẩn, chỉ có một đặc điểm kỹ thuật – không có phiên bản Inscription hoặc R-Design được lên kế hoạch trong tương lai. Những người mua muốn một chiếc V90 Cross Country có thể nhìn xa trông rộng có thể đổi loại vỏ bọc màu đen cho các mặt hàng có màu cơ thể.

Chiếc AW5 của V90 Cross Country D5 nên có giá khoảng 45.000 bảng Anh – đặt nó ngang bằng Audi A6 Allroad 6 xilanh. Một chiếc D4 AWD nhập cảnh sẽ rẻ hơn vài ngàn bảng.Bạn nghĩ gì về Volvo V90 Cross Country mới? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *