Trang chủ / Tin tức / Chọn mua Nắp thùng xe bán tải uy tín chất lượng

Chọn mua Nắp thùng xe bán tải uy tín chất lượng

Chỉ có 60 mẫu mô hình chạy bằng limted được xây dựng có giá từ 27.995 bảng Anh. Caterham đã phát hành một phiên bản độc quyền của chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng, được gọi là Seven Sprint. Nó đánh dấu 60 năm sản xuất của Seven – thương hiệu này được tổ chức vào năm sau – và được lấy cảm hứng từ một mô hình dự định ra mắt trong những năm 60 nhưng chưa bao giờ được ra mắt.

Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

Chỉ có 60 mẫu Sprint sẽ được sản xuất tại thị trường Anh và Châu Âu với giá từ 27.995 USD. Chiếc xe sẽ được giới thiệu vào cuối tuần này tại Goodwood.

dvd-kia-caren

Phiên bản giới hạn được trang bị động cơ Suzuki 6 xi-lanh 80 mã lực 80 mã lực 80bhp 660cc cũng được tìm thấy trong phiên bản cấp 7 của Caterham. Mặc dù sản lượng điện khiêm tốn, bảy Sprint nên có khả năng 0-62mph trong 6,9 giây.

Nó có sẵn trong một sự lựa chọn của sáu sơn bên ngoài kết thúc để phản ánh màu sắc ban đầu đã có sẵn trong năm 1966. Chiếc xe màu xám sơn phủ của Sprint là một cái gật đầu cho Series 2 Lotus 7, trong khi thanh treo và di chuyển là một cống cho Colin Bản gốc của Chapman.

Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

Phía trước cánh hở, bộ phận giảm thanh xả đánh bóng và đèn hậu cá nhân phản chiếu những năm đầu của Bảy. Tròn bên ngoài độc đáo của Sprint là bánh kem sơn và hubcaps đánh bóng.

Bên trong, vô lăng thể thao bằng gỗ có rimmed, bảng điều khiển hiệu ứng gỗ và bố cục nhạc cụ cổ điển thêm vào cảm giác cổ điển của năm 60. Các tấm và ghế bọc ghế của Muirhead Scottish được khâu bằng tay, hoàn thiện trong màu đỏ tươi, trong khi không gian nội thất và hành lý hoàn toàn được lát gạch hoàn thành thiết kế của Sprint.

Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *