Trang chủ / Tin tức / Cách chọn mua Nắp thùng ranger xls chất lượng

Cách chọn mua Nắp thùng ranger xls chất lượng

McLaren đã sử dụng sợi carbon và chuyên môn khí động học để giúp đỡ trong việc tạo ra chiếc xe đạp chuyên dụng Roubaix 2017.

Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ

Các kỹ sư tại McLaren có một lịch sử lâu dài về sự đổi mới về động cơ, nhưng gần đây công ty đã chú ý tới những chiếc xe có công suất ít hơn bình thường. Trong mối quan hệ mới nhất của mình, McLaren đã sử dụng thiết bị và kiến ​​thức từ thiết kế của siêu xe P1 và sử dụng nó để giúp Chuyên thiết kế chiếc xe đua sợi carbon mới nhất.

dvd-pioneer-theo-xe-toyota-innova

Duncan Bradley, giám đốc thiết kế của McLaren Applied Technologies cho biết: “Lấy các phép đo chính xác là điều chúng tôi đã làm trong F1 trong một thời gian dài. “Bạn cần có khả năng hiểu được từng phần của một hệ thống hoàn chỉnh trước khi bạn biết những gì thay đổi trong một cái gì đó phức tạp như một chiếc xe hơi hoặc xe đạp. Chúng tôi đã đi xa hơn một chút so với việc chỉ thu thập dữ liệu, vì dữ liệu mà không có cái nhìn sâu sắc là vô dụng, vì vậy chúng tôi đã xây dựng một mô hình máy tính của một chiếc xe đạp và người lái “.

Vẻ đẹp của một mô hình máy tính là nó có thể đo lường và nhân rộng hàng ngàn đầu vào khác nhau và thay đổi thành phần mà không cần phải sản xuất bất cứ điều gì. Dự án Roubaix đã được sửa lại “gần như” hơn 2.000 lần, có nghĩa là chỉ cần sáu nguyên mẫu vật lý đã được yêu cầu để đưa thiết kế này thành hiện thực.

Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack

Caleb Sawade, kỹ sư mô phỏng dẫn tại McLaren cho biết: “Mô hình của chúng tôi phức tạp đến mức không thể tin được và nó tạo ra thông tin chính xác với thế giới thực. “Chúng tôi có thể thay đổi độ cứng của một ống dẫn động và xem hiệu ứng có trong mô-men xoắn ở khuỷu tay của người lái. Chúng tôi sử dụng thiết bị động lực khung gầm để xem các rung động đi qua chiếc xe đạp như thế nào đối với người lái. nó với các dữ liệu khí động học, sau đó thêm vào các dữ liệu từ phòng thí nghiệm lốp để tìm ra những gì nó có hiệu lực về sự thoải mái và kháng lăn.Tất cả điều này đưa vào mô hình và tăng độ chính xác.

Kết quả? Một chiếc xe đua chạy bằng carbon có trọng lượng 6.8kg thoải mái hơn mô hình đi ra, tất cả đều cảm ơn FutureShock – một thiết bị treo đơn giản, nhạy cảm “nếu nó chạy trên một miếng giấy, nó sẽ di chuyển”.

Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *