Trang chủ / Tin tức / BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ uy tín có mặt sau 30 phút

BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ uy tín có mặt sau 30 phút

Lái xe trên tuyết có thể rất phức tạp và chúng tôi không được tập luyện ở Anh. BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ Những mẹo hàng đầu này sẽ giúp bạn giữ an toàn …

Chuẩn bị để lái xe trong điều kiện tuyết bắt đầu trước khi bạn thậm chí đặt ra trong xe. Câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời là liệu cuộc hành trình là cần thiết hay không Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy lên kế hoạch cho hành trình của mình bằng cách sử dụng những con đường chính, tốt nhất là những tuyến đường bị rải, chứ không phải là những con đường không được điều trị. Đây là về kế hoạch hành trình tiên tiến.

man-hinh-dvd-pioneer-cho-isuzu-dmax-va-chevrolet-colorado (1)

Trong điều kiện tuyết và băng giá, lái xe nhẹ nhàng khỏi bế tắc, sử dụng bánh răng thứ hai nếu đó là một chiếc xe tay. Tránh động cơ vất vả ở tất cả các lần và lái xe với tốc độ cao hơn bình thường. Tốc độ an toàn là yếu tố chính trong các điều kiện như vậy.

Kế hoạch cho tồi tệ nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có quần áo ấm, thảm, đèn pin, xẻng tuyết và có thể một số thực phẩm. Cũng mặc giày dép thích hợp – BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA lái xe trong giầy ủng tuyết hoặc chất láng là một ý tưởng tồi. Điều quan trọng nhất, tuy nhiên là nhận được một số lốp xe mùa đông được trang bị.
Hãy mịn màng

Tránh các ứng dụng đột ngột của bướm, phanh và chỉ đạo. Nếu bạn đang phải vật lộn để kéo xe, đừng đẩy quá tốc độ – việc quay bánh xe chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Hãy thử sử dụng bánh răng thứ hai để đạt được kẹp. Trong tự động, lựa chọn chế độ mùa đông và trong hướng dẫn sử dụng cố gắng cảm thấy kẹp với ly hợp.
Phanh hợp lý

Khi lái xe trên sườn núi phủ tuyết, giữ tốc độ chậm ở trên đỉnh đồi. Nó dễ dàng hơn để duy trì một tốc độ ổn định hơn là chậm lại trên gốc. Để khoảng cách phanh lớn – áp dụng bàn đạp phanh nhẹ nhàng và tránh kích hoạt ABS. Những chiếc xe lớn hơn mà không có ABS có thể dừng sớm hơn, nhờ có bánh xe bị khóa gây ra hiệu ứng tuyết.

Để lại thêm năm phút để sưởi ấm xe của bạn, và làm sạch tuyết từ tất cả các cửa sổ. Đảm bảo nước rửa chén của quý vị không bị đông lạnh và khăn lau nước của quý vị không bị băng. Và luôn luôn lái xe với đèn pha của bạn trên.
Luôn luôn lên kế hoạch trước

Các điều kiện có thể không quá tệ khi bạn đặt ra, nhưng kiểm tra đường và báo cáo thời tiết cho hành trình của bạn. Nếu bạn không có lốp xe mùa đông, cố gắng tránh các tuyến đường có dốc đứng và dính vào các con đường chính, nhiều khả năng đã được điều trị.
Biết hệ thống an toàn của xe

Nếu bạn đã có ESP, yếu tố kiểm soát ổn định sẽ giúp bạn trong một slide. Tuy nhiên, kiểm soát lực kéo đôi khi có thể giết chết quyền lực quá nhiều và làm cho nó khó khăn để có được chuyển động trong tuyết nặng. Hầu hết các xe sẽ cho phép bạn tắt các yếu tố lực kéo của sự kiểm soát sự ổn định. Nếu bạn có một ô tự động, kiểm tra xem bạn có một chế độ mùa đông

Nếu bánh xe phía trước bắt đầu đẩy qua đường, đừng quẹt thêm khóa nữa. Tháo tay lái cho một lát để cho lốp xe lấy lại được lực va thoát khỏi bướm ga. Nếu phía sau của xe bắt đầu trôi, chỉ đạo vào slide – được gọi là áp dụng khóa đối diện. Luôn luôn nhìn nơi bạn muốn chiếc xe để đi. Tránh đứng trên phanh.
Dự kiến

Trong điều kiện đầy tuyết và băng giá, cần phải mất nhiều thời gian hơn để dừng lại. Vì vậy, giảm tốc độ của bạn và để lại rất nhiều phòng thêm vào xe ở phía trước. Xem ra cho xe ô tô xung quanh bạn mà có thể trượt hoặc mất kiểm soát. Các dấu hiệu bị che phủ bằng tuyết và những rào cản che khuất có nghĩa là bạn nên chú ý nhiều hơn đến cơ sở hạ tầng đường.
Không có gì làm mất đi nỗi sợ hãi khi lái xe trên tuyết hơn là trải nghiệm nó trong một môi trường có kiểm soát với những kinh nghiệm chuyên môn. Các khóa học lái xe mùa đông ở Bắc cực không phải là giá rẻ nhưng thú vị lắm, và bạn sẽ có nhiều kỹ năng mới. Nếu bạn đang ở trong một ngân sách hẹp hơn, PHỤ KiỆN XE BÁN TẢI một khóa học kiểm soát trượt là đáng làm.
Bắt bị mắc kẹt

Nếu bạn bị kẹt trong tuyết và bỏ xe, cố gắng di chuyển nó xa đường nhất có thể để bạn không chặn đường cho các trình điều khiển người có thể tiếp tục. Nếu xe bắt đầu trượt xuống một đường nghiêng, hãy xoay tay lái để khóa toàn bộ và áp dụng phanh tay – điều này sẽ khóa bánh sau, trong khi phía trước sẽ xây dựng một ngân hàng tuyết như cày, làm chậm lại gốc của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *