Trang chủ / Tin tức / Sự lụa chọn Nắp thùng xe bán tải ở đâu chất lượng

Sự lụa chọn Nắp thùng xe bán tải ở đâu chất lượng

Thư viện ảnh và cuộc trình diễn Salon Prive tại Cung điện Blenheim, với sự ra mắt mới của Lamborghini, Morgan và Bristol. Triển lãm Salon Prive luôn là nơi tổ chức một số loại xe kim loại kỳ lạ nhất và cổ điển mà thế giới đã từng nhìn thấy, và năm nay cũng không khác gì. Nắp thùng xe bán tải Được tổ chức trong khuôn viên Cung điện Blenheim ở Oxfordshire, đây là một trong những điểm nổi bật của lịch ô tô của Anh.

man-hinh-dvd-theo-xe-navara-np300

Sự ra mắt của những chiếc xe mới không nhiều như ở một số chương trình motor show lớn, như Salon Prive là tất cả về các tác phẩm kinh điển. Mặc dù vậy, Lamborghini đang giới thiệu mẫu Centenario mới của mình, Bristol có chiếc Bullet trị giá 250.000 bảng và Koenigsegg có chiếc Agera RS cực kỳ nhanh . Morgan cũng có phiên bản điện ba bánh EV3 Selfridges Edition .

Thứ năm đã chứng kiến ​​sự kiện Concours D’Elegance uy tín, Lót thùng xe bán tải nơi những chiếc xe cổ điển tốt nhất và có giá trị nhất của thế giới được đánh giá bằng những tên tuổi lớn bao gồm cả người chiến thắng năm lần của Le Mans, Derek Bell MBE.

Những điểm nổi bật bao gồm chiếc xe đua Ferrari 500 Testa Rossa tuyệt đẹp năm 1956, và chiếc Prix Salon Prive xuất sắc nhất của Show, và Maserati A6 GCS Berlinetta giành được giải thưởng Nhân quyền. Năm nay cũng đã tổ chức kỷ niệm 50 năm kể từ khi ra mắt chiếc Lamborghini Miura, với một lớp học dành riêng cho nó.

Hầu hết các xe sẽ được trưng bày trong suốt những ngày cuối tuần, với các sự kiện khác nhau bao gồm ngày Boodles Ladies ‘Day, Nắp thùng ranger xlt cuộc thi siêu xe và cuộc thi hiệu suất ngày thứ bảy, và Silverstone Auctions sẽ thấy 68 loại kinh điển tuyệt đẹp dưới búa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *