Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô chống nắng chống ti tử ngoại

Phim cách nhiệt xe ô tô chống nắng chống ti tử ngoại

New Countryman là chiếc xe lớn nhất mà công ty đã từng sản xuất; Phim cách nhiệt xe ô tô đứng đầu thị trường với nhiều công nghệ, động cơ được cải thiện và một mô hình plug-in hybrid

Đầu tiên là chiếc MINI được cập nhật, sau đó là bất động sản Clubman , và bây giờ nhãn hiệu BMW đã cho thấy MINI Countryman hoàn toàn mới. Đây là Countryman thế hệ thứ hai kể từ khi tái sinh của MINI, và là chiếc xe lớn nhất mà công ty đã từng sản xuất. Chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh chính thức vào tháng trước, nhưng bây giờ nó đã được trưng bày tại LA Motor Show năm 2016 .

DVD pioneer cho Honda CRV

Countryman mới sẽ đến Anh vào tháng 2, với mức giá bắt đầu từ £ 22,465 lúc khởi động, lên tới £ 28,430. Auto Express đã có cơ hội để xem Countryman mới gần với đầu của MINI UK, Nicolas Griebner. Ông giải thích những thay đổi đối với sự chênh lệch lớn giữa chúng tôi.

“Những gì chúng tôi thực sự muốn nhấn mạnh với thiết kế mới là độ bền và dẻo dai. Đó là một chiếc xe hơi để có một cuộc phiêu lưu, “ông nói với chúng tôi.

Mặc dù di chuyển sang một nền tảng mới, thiết kế vẫn là “MINI”, theo Griebner. Trong thực tế điều này có nghĩa là các nguyên tắc cơ bản đã không thay đổi nhiều – nhưng có rất nhiều chi tiết mới.

Countryman mới dài hơn 200mm và rộng hơn 30mm so với trước đây, khi nó di chuyển một lớp học vào đoạn C. Điều đó đặt nó giữa Audi Q2 và Q3 về kích thước – và những chiếc xe đó là đối thủ chính của nó, Griebner nói với chúng tôi. Do đó, đó là MINI lớn nhất từ ​​trước đến nay; Phim cách nhiệt nhà kính chiều dài cơm dài hơn 75mm cho phép có thêm khoang hành lý phía sau 50mm và thêm 100 lít khoang hành lý, với dung tích 450 lít hoặc 1.309 lít khi ghế gấp lại.

Với kích thước thêm vào có một thiết kế nhấn mạnh các yếu tố SUV . Tất cả các xe của Anh đều có thanh mái bằng bạc và các tấm giáp, làm việc với các mặt điêu khắc và đường vai cao để thêm vào vẻ ngoài thời thượng. Griebner nhận định đó là một trong những mẫu MINI nam tính nhất từng có.

Đèn pha LED lớn, lưới tản nhiệt rộng và đèn đuôi bật ra đã được thông qua từ nắp MINI , trong khi tấm số phía sau đã được di chuyển lên trên đế cắm, cũng phản chiếu phần còn lại của dòng MINI cập nhật.

Griebner nói với chúng tôi, chỉ ra các tùy chọn độc đáo sơn màu xanh, bánh xe hợp kim và mái nhà tương phản màu đen đặc trưng trên xe được hiển thị ở đây.

Bên trong, người mới đến chia sẻ rất nhiều yếu tố với chiếc MINI hatchback, bao gồm cả màn hình trung tâm tròn tròn, quay số và bánh răng. Tuy nhiên, bản thân chiếc dash là đáng kể hơn và có tính năng tăng trưởng thích hợp như các lỗ thông khí thẳng đứng và ánh sáng xung quanh.

Để đi kèm với thiết kế hoàn toàn mới, Countryman sẽ có 5 động cơ: hai loại xăng dầu và hai động cơ diesel, cùng với phiên bản hybrid plug-in – lần đầu tiên cho thương hiệu. Thiết bị lắp bốn bánh All4 sẽ được cung cấp trên phạm vi, và có một sự lựa chọn hộp số tự động hoặc bằng tay.

Khi ra mắt, chiếc xe nhập cảnh sẽ là Cooper, chiếc xe có động cơ ba xi lanh nặng 134 bhp. Cooper D sử dụng động cơ diesel 4 xi lanh dung tích 1,4 lít 2,4 lít, trong khi Cooper SD có phiên bản 187 mã lực trong cùng một đơn vị.

Phiên bản xăng mạnh nhất sẽ là Cooper S, với động cơ 2.0 có momen xoắn 189 mã lực và mô men xoắn 280 Nm. Có một thời gian 0-62 mph 9,6 giây cho MINI Cooper Countryman, với mức tiết kiệm nhiên liệu là 51,4mpg và lượng phát thải CO2 126g / km. Cooper S mạnh mẽ hơn yêu cầu 45,6mpg và 141g / km CO2, nhưng có thể đạt mức 0-62mph trong 7,5 giây.

Động cơ diesel Cooper D thấp hơn sẽ đạt tốc độ từ 0-62 mph trong vòng 8,9 giây, nhưng hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất ấn tượng hơn 64.2mpg và phát ra 113g / km CO2. Cuối cùng, Cooper SD sẽ quản lý nước rút trong 7,7 giây, với phát thải 61,4mpg và 121g / km.

Mô hình hybrid plug-in được gọi là Cooper SE Countryman ALL4, và là chiếc đầu tiên của MINI. Nó sử dụng một lựa chọn các thành phần từ các mô hình eDrive của BMW như 330e để tạo ra một sự kết hợp hấp dẫn của hiệu suất và nền kinh tế. MINI tuyên bố tốc độ chạy 0-62 mph chỉ 6,9 giây và tốc độ phát triển kinh tế 134,5 mpg, với khối lượng CO2 giảm 49 g / km.

Cooper SE Countryman ALL4 sử dụng một động cơ xăng ba xi lanh 1.5 lít và bộ kết hợp động cơ điện để cung cấp cho toàn bộ bánh xe. Động cơ điện tạo năng lượng cho bánh xe phía sau có thể cung cấp một phạm vi 25 dặm của điện chỉ lái xe, với tốc độ lên đến 78mph.

Bộ phận điều chỉnh thích ứng sẽ là tùy chọn của Countryman, đưa lựa chọn ba cài đặt thông qua điều khiển trên bộ chọn bánh. Các chế độ lái xe – Xanh lục, Giữa và Thể thao – cũng thay đổi độ lái, ga, tiếng ồn động cơ và (nếu có) cài đặt hộp số tự động cho phù hợp với phong cách lái xe được chọn.

Bộ an toàn bao gồm cảnh báo va chạm và tự động phanh ở thành phố, trong khi điều khiển hành trình thích nghi, cảnh báo người đi bộ, phát hiện dấu hiệu đường, PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  camera phía sau và dầm tự động cao cấp nằm trong danh sách bổ sung.

Chúng tôi được cho biết khoảng 80% khách hàng sẽ mua Chili Pack, bao gồm ghế da, đèn LED, điều khiển khí hậu và ghế nóng. Nó có giá 2.980 bảng, nhưng MINI cho biết đây là khoản tiết kiệm 1.150 bảng với việc mua tất cả các mặt hàng một cách riêng lẻ. Bộ tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình Countryman bao gồm thiết bị cảm biến đậu, hợp kim 16 inch và cảm biến đỗ xe.

Không có mô hình John Cooper Works đã được công bố, nhưng có vẻ như không thể tránh khỏi rằng một Countryman nóng hơn đang đến – có thể với cùng một động cơ 4WD, 228bhp như JCW Clubman vừa mới được tiết lộ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *