Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt nhà kính mang lại niểm vui cho mọi nhà

Phim cách nhiệt nhà kính mang lại niểm vui cho mọi nhà

Land Rover Discovery, Audi Q5 và SUV của Toyota C-HR đã trải qua những bước đi của họ, cùng với ba siêu nhân trong các thử nghiệm mới nhất.

>>> Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

Dòng sản phẩm Euro NCAP mới nhất đang có mặt, và đây là một tin vui đối với người lái xe định hướng Land Rover Discovery , Audi Q5 hay Toyota C-HR – cả ba đều đạt được các tiêu chuẩn năm sao trong các cuộc kiểm tra gần đây. Điểm số mới nhất của Discovery không phải là hoàn hảo mặc dù, với túi khí lái xe đáy trong các thử nghiệm phía trước bù đắp và cánh cửa của lái xe trở nên unlatched trong kiểm tra rào cản bên.

phim-cach-nhiet-nha-kinh-mang-lại-niẻm-vui-cho-mọi-nha

Chiếc coupe Citroen C3 mới nổi lên với mức xếp hạng 4 sao đã thất bại trong việc đạt được một điểm số năm sao do thiếu chỉ thiếu ngưỡng bảo vệ cho người đi bộ.

Bên cạnh chiếc C3 mới Fiat 500 đã được thử nghiệm một lần nữa, mặc dù các supermini phong cách đang bắt đầu cho thấy độ tuổi của nó về an toàn. Lần đầu tiên bước qua bước đi của Euro NCAP trong năm 2007, 500 chiếc – sau đó là một chiếc xe hơi mới – đã được xếp hạng khách sạn năm sao dành cho người lớn. Mặc dù đã nhận được một sự đổi mới vào năm ngoái, 500 chiếc hiện nay đã giảm xuống còn 3 ngôi sao trong các thử nghiệm mới nhất và khó khăn nhất, với điểm 66 phần trăm cho an toàn cho người lớn.

>>> Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Thử nghiệm Euro NCAP trước đó của 500 tuân theo các quy tắc cũ của năm 2009, và chính Euro NCAP nhấn mạnh so sánh các kết quả cũ với điều mới là không công bằng. Hệ thống tính điểm mới tập trung nhiều hơn vào các thiết bị an toàn tiêu chuẩn như tự động phanh khẩn cấp, trong khi đánh giá thứ hai cho xe hơi với các gói an toàn tùy chọn cũng được công bố nếu có thể.

Tham gia C3 mới và chiếc 500 mới tinh, chiếc Ka + mới của Ford đã được thử nghiệm của Euro NCAP. Mặc dù là một chiếc xe hoàn toàn mới, nhưng nó đạt được điểm ba sao trung bình với các thiết bị an toàn chuẩn. Không đáng ngạc nhiên khi xem xét Ka + đã được xây dựng với một mức giá khởi đầu thấp trong tâm trí.

Theo Tổng thư ký của Euro NCAP, Michiel van Ratingen, “Người tiêu dùng có thể vui vẻ chờ đợi chiếc 500 mới và hy vọng rằng FIAT sẽ có cơ hội để cung cấp một phương tiện cạnh tranh an toàn với đối thủ cạnh tranh, như bản gốc đã 10 năm Trước đây. Thật không may, hy vọng cao cho phân khúc này đã bị đập vỡ bởi Ford bằng việc tung ra một chiếc Ka + mới với hiệu năng an toàn tầm thường. “Trên một lưu ý tích cực hơn, C3 mới “cho thấy rằng một đánh giá đáng kể là có thể đạt được cũng cho superminis”.

>>> Sơn tút nhanh xe ô tô giải pháp tối ưu cho xế hộp 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *