Trang chủ / Tin tức / Nên chọn Nắp thùng colado loại nào

Nên chọn Nắp thùng colado loại nào

New Scenic và Levorg đăng xếp hạng 5 sao đầy đủ, Nắp thùng colado nhưng thiếu các thiết bị an toàn tiêu chuẩn làm ảnh hưởng đến các sản phẩm khác của nhà sản xuất

Các thiết bị mới nhất của kết quả kiểm tra tai nạn từ Euro NCAP đã được phát hành, giới thiệu một bộ điểm số cao nhất cho một số mô hình.

nap-thung-ranger-xls-vẻ-dẹp-moi

Có lẽ chiếc xe mới quan trọng nhất được thử nghiệm là Renault Scenic hoàn toàn mới . Thương hiệu Pháp có một lịch sử thực sự xây dựng những chiếc xe an toàn, và mô hình mới chắc chắn sẽ đảm bảo cho những người mua gia đình đạt rating 5 sao hoàn toàn, với tỷ lệ 82% trong việc bảo vệ trẻ em và 90% điểm trong loại người lớn.

Các Subaru Levorg đã được khoảng một năm nay, nhưng tình trạng của nó ở dưới cùng của bảng xếp hạng bán hàng có nghĩa là nó không được một ưu tiên cho Euro NCAP để sụp đổ thử nghiệm. Tuy nhiên, nó đã được thông qua thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt của NCAP, mặc dù nó đã trải qua với màu sắc bay, đăng một đánh giá đầy đủ năm sao với 92% số người lớn chiếm người và 83% số người sử dụng trẻ em.

Cả hai Scenic và Levorg đều rơi vào hạng mục “an toàn”, kiểm tra các tính năng an toàn hoạt động khác nhau như cảnh báo điểm mù và tự động phanh. Renault Scenic Nắp thùng carryboy Thái Lan đã đạt được 59% trong khi Levorg đã không làm tốt hơn với chỉ 68% – mặc dù những điều này không đủ để hạ cấp xếp hạng của chiếc xe.

Hai chiếc xe mới bị thiếu thiết bị an toàn là chiếc Kia Niro mới và Toyota Hilux . Cả hai mẫu xe này đều đã đăng hai xếp hạng của NCAP như là một phần của hệ thống đánh giá kép mới, cho phép xe được thử nghiệm hai lần và không có thiết bị an toàn tùy chọn. Cả Niro và Hilux đều đã ghi được 5 sao với ‘gói an toàn’ tùy chọn, nhưng khi chỉ trang bị các thiết bị tiêu chuẩn, Niro bị hạ cấp xuống còn bốn sao trong khi Hilux chỉ nhận được ba.

Điều này là do một số lượng lớn các thiết bị an toàn được đẩy xuống danh sách tùy chọn trên những chiếc xe này. Chẳng hạn, Niro được hỗ trợ tốc độ và trợ giúp cho làn xe theo tiêu chuẩn, nhưng phanh tự động được đưa xuống danh sách lựa chọn. Hilux không nhận được những thứ này như là tiêu chuẩn, và có tất cả như là một phần của ‘gói an toàn’ tùy chọn.

Những chiếc xe này tiếp theo từ chiếc Suzuki Baleno với xếp hạng kiểm tra lỗi kép của họ, nhưng đó là một hệ thống gây tranh cãi, như nhiều người cho rằng chiếc xe nên được kiểm tra chỉ với các tính năng an toàn tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, bên ngoài các tính năng này, DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ tin tức tốt cho cả Niro và Hilux, vì họ đã đạt được điểm số cao trong việc bảo vệ người lớn và trẻ em.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *