Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xlt độ xe theo phong cách riêng

Nắp thùng ranger xlt độ xe theo phong cách riêng

Mercerdes ‘đối đầu với chiếc Rolls-Royce Dawn ra mắt tại Triển lãm ô tô Nắp thùng ranger xlt LA Motor Show 2016 trước khi chào bán vào mùa xuân năm 2017

Sự mở rộng thương hiệu sang trọng của Mercedes – Maybach tiếp tục, như chiếc chuyển đổi đầu tiên của công ty đã được công bố ra thế giới tại Los Angeles Motor Show . Mercedes-Maybach S 650 Cabriolet có giá từ € 300,000, và sẽ đến vào mùa xuân năm 2017.

man-hinh-dvd-pioneer-cho-triton

Chỉ có 300 mẫu của chiếc S 650 Cabriolet được sản xuất trên toàn thế giới, mặc dù ở mức giá đó (khoảng 260.000 bảng Anh) nó đã có sự cạnh tranh khốc liệt dưới hình thức chiếc Rolls-Royce Dawn với giá 267.000 bảng Anh. Nó dựa trên chiếc Mercedes-AMG S65 Cabriolet hiện tại , với động cơ V12 12 lít 621 mã lực 6.0 lít cung cấp động cơ.

Tỷ lệ bên ngoài tương tự như lối thoát S-Class nhưng có một số thay đổi độc quyền của Maybach. Các bánh xe mạ crôm mới 20 inch chiếm ưu thế, trong khi thiết kế bumper mặt trước mới, Nắp thùng ranger wildtrack thêm phần mạ crôm và biểu tượng Maybach cũng đặc trưng trên cánh và chiếu ánh sáng phù sa.

Nội thất được gợi cảm hứng bởi không gian của một chiếc du thuyền sang trọng, với lớp da bằng ‘thác nước’ và kim cương quilting trên đệm ghế. Các yếu tố trang trí độc đáo có thể được từng chủ nhân ủy nhiệm, bao gồm nhiều tùy chọn cho cửa ra vào, bảng điều khiển và bảng điều khiển.

Ván ép hoàn thiện đặc biệt cũng có tính năng có hiệu ứng ba chiều, trong khi đó là thảm sàn lát sàn, một bánh lái có gắn đuôi Maybach và các mảng đánh số bằng mạ crôm. Có chín kết hợp màu sắc mới cho nội thất, quá, với phạm vi thêm cho cá nhân sẵn có.

Merc tuyên bố rằng tất cả các tùy chọn có sẵn trên S-Class , bao gồm hệ thống sưởi ấm cổ cổ của AIRSCARF và đèn pha pha lê Swarovski, đều được ném theo tiêu chuẩn trên chiếc Maybach S 650, trong khi bộ phụ kiện bổ sung bao gồm bộ hành lý đi du lịch đặc biệt và vỏ xe bằng kim cương . Bạn thậm chí có được một giấy chứng nhận ký từ CEO của Mercedes, Dr Dieter Zetsche.

Dưới da, phiên bản Maybach không thay đổi từ S65 Cabrolet, Chuyên Nắp thùng triton 2016 với hệ thống treo tương tự AIRMATIC và hộp số tự động 7 cấp. Nó có khả năng 0-62mph trong 4,1 giây và được giới hạn đến 155mph. Lượng khí thải CO2 là 272g / km, và nó quản lý 23.5mpg kết hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *