Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls làm cho xe mạnh mẽ cứng cáp

Nắp thùng ranger xls làm cho xe mạnh mẽ cứng cáp

Loa G-Class tinh vi Maybach được trang bị động cơ V12 và một chiếc xe mui trần có thể thay đổi được 99 chiếc, nhưng không phải ở Anh. Mercedes đã công bố chiếc G-Class khác tại Nắp thùng ranger xls Triển lãm ô tô Geneva năm 2017, theo bước chân của  G 63 AMG 6×6 và áp dụng G 500 AMG 4×4² .

Được gọi là Mercedes-Maybach G 650 Landaulet, đó là mô hình 4 cửa có thể thay thế được động cơ V12 bi-turbo, các trục cổng thông tin lớn và vòm bánh xe pháo sáng của mô hình 4×4², cộng với rất nhiều đồ xa xỉ của Maybach. Nó sẽ được bán ra vào cuối năm nay, hoạt động như một sự gửi đến cho thế hệ G-Class hiện tại.

nap-thung-ranger-xls-lam-cho-xe-manh-cung-cap

Động cơ V12 bi-turbo tạo ra mô men xoắn 621 mã lực và mô men xoắn tối đa 1000 Nm. Đây là động cơ tương tự được tìm thấy dưới nắp ca-pô của Mercedes-Maybach S 650 Cabriolet tiết lộ tại Triển lãm ô tô Los Angeles năm ngoái và cũng là chiếc Mercedes-AMG G 65 tiêu chuẩn. Trong chiếc G-Wagen nhỏ hơn, nó chỉ đạt tốc độ 0-62mph trong 5,3 giây, Mặc dù Mercedes vẫn chưa công bố bất cứ con số nào cho chiếc Landaulet khổng lồ. Tiết kiệm nhiên liệu đã được tiết lộ mặc dù – 16.6mpg với lượng khí thải thải 397g / km.

Power được gửi tới cả bốn bánh thông qua một hộp số tự động 7 cấp và hệ thống bốn bánh lái có một bộ ba khóa tay khác biệt cho thêm sức mạnh off-road. Với chiều dài 5.345 mm, chiều dài cơ sở là 3.428 mm và chiều cao 2.235 mm, Landaulet chạy trên bánh xe 22 inch và tự hào với độ lún 450mm.

Landaulet khổng lồ cung cấp chỗ ngồi cho bốn người, nhưng đó là ghế hành khách phía sau Nắp thùng ranger wildtrack có được những đồ xa xỉ nhất. Chiếc xe chuyển đổi chỉ mở ra cho những người ngồi ở phía sau, trong khi hai chỗ ngồi được kéo từ S-Class Pullman . Mỗi ghế ngồi có thể điều chỉnh đa dạng và có thể đặt ở vị trí có mái, và chúng cũng có các chức năng mát xa.

Chèn giữa hai ghế sau là bàn điều khiển trung tâm lớn có bàn gấp và nắp đậy nhiệt, có thể làm mát hoặc làm nóng đồ uống được đặt trong đó. Bên dưới tấm kính có thể thu vào là một buồng lái theo phong cách của bảng điều khiển lái xe, nơi có hai màn hình giải trí 10-inch được tìm thấy. Bệ đỡ hai tông hiện có sẵn trong bốn kiểu màu khác nhau, trong khi có ba màu cho mái nhà có thể thay đổi vải.

Chiếc SUV điên cuồng sẽ ra mắt vào mùa thu này, và sẽ giới hạn ở 99 chiếc. Mercedes chưa tiết lộ giá cả, nhưng khẳng định rằng, giống như những người tiền nhiệm, Landaulet sẽ không đến Vương quốc Anh. Liệu Mercedes-Maybach G 650 Landaulet có phải là Mercedes điên rồ nhất từ ​​trước tới giờ? Nắp thùng Hillux 2016 Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các nhận xét.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *