Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls thêm chút mạnh mẽ cho chiếc xe

Nắp thùng ranger xls thêm chút mạnh mẽ cho chiếc xe

Phiên bản off-road của trang thiết bị sửa chữa Octavia đã được bán với phiên bản TDI 2.0 lít ở hai giai điệu. Skoda đã tiết lộ giá cả và thông số kỹ thuật cho Hướng đạo sinh Octavia – Nắp thùng ranger xls phiên bản thiên vị bền vững, ngoại thất của Khu nghỉ mát Octavia được thiết kế để cám dỗ những người mua xe chở khách tiềm năng vào các phòng trưng bày Skoda.

nap-thung-ranger-xls-them-chut-mạnh-mẽ-cho-chiec-xe

Hai mô hình sẽ được bán. Giá cơ bản của phiên bản nhập cảnh, được cung cấp bởi một động cơ diesel TDI 2.0 lít với 148bhp, là 26.470 bảng, trong khi chiếc Octavia Scout trị giá 181.000 bảng có giá 29.450 bảng. Đặt hàng sách đang mở ngay bây giờ.

Giống như phần còn lại của dải ô Octavia 2017, điều chỉnh kiểu dáng nổi bật nhất được tìm thấy ở mặt trước. Skoda đã mang lại những chiếc đèn pha ‘tách’ mới với công nghệ chùm tia LED adaptive tùy chọn, trong khi lưới tản nhiệt và bộ giảm xóc cũng được thiết kế lại.

Đèn đuôi LED mới cũng có tính năng, trong khi các phụ kiện kiểu dáng Hướng đạo quen thuộc bao gồm vỏ bọc dưới sàn bằng nhựa, thanh trượt phía trước và phía sau và chiều cao xe nâng lên 30mm. Điều đó cải thiện các góc độ tiếp cận và xuất phát khi giải quyết các địa hình gồ ghề.

Mặc dù không có hình ảnh nội thất nào được phát hành, Nắp thùng ranger wildtrack nhưng chúng tôi biết Scout sẽ trang bị hệ thống giải trí cảm ứng màn hình cảm ứng giống như những dòng khác của Octavia. Hệ thống cảm ứng điện dung cải tiến sẽ mang lại nhiều tính năng kết nối hơn, và trên các mô hình hàng đầu, màn hình 9,2 inch với công nghệ Wi-Fi hotspot. Một bộ đầy đủ chức năng hỗ trợ lái xe cũng có tính năng, bao gồm hỗ trợ trailer, cảnh báo giao thông phía sau và hệ thống phanh tự động trợ giúp Front Assist được cải tiến.

Hướng đạo sinh Octavia sẽ được bán tại Anh với sự lựa chọn của hai động cơ diesel 2,0 lít. Đơn vị cơ sở 148bhp được kết hợp với hộp số tay sáu cấp, quản lý 0-62mph trong 9,1 giây và 47mpg, trong khi phiên bản 181bhp chỉ có sẵn với hộp số DSG bảy tốc độ, đi từ 0-62mph trong 7,8 giây và phát ra 133g / Km CO2.

Như trước đây, tất cả các hướng đạo sinh Octavia sử dụng hệ thống ly hợp đa bánh cho tất cả các bánh xe để nâng cao hiệu quả. Cả hai trục đều có một khóa vi sai điện tử, Nắp thùng Hillux 2016 và có chế độ Off-Road với điều khiển đếm đồi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *