Trang chủ / Tin tức / Chuyên ÂM THANH HÌNH ẢNH XE Ô TÔ chính hãng

Chuyên ÂM THANH HÌNH ẢNH XE Ô TÔ chính hãng

Động cơ xăng turbo TSI turbo xi lanh mới của Skoda với ba van xylanh đến với những chiếc van giảm áp và công nghệ khác cho dãy Octavia.

ÂM THANH HÌNH ẢNH XE Ô TÔ: https://www.hna.com.vn/am-thanh-hinh-anh-xe-o-to/

Skoda đã giới thiệu động cơ TSI 1.0 lít tới phạm vi Octavia cùng với một loạt các chỉnh sửa khác để cập nhật nó cho năm mô hình năm 2017.

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Thay thế cho phiên bản 1.2 xi lanh 4 xi lanh trước đó, động cơ xăng TSI turbo 1.0 mới của Skoda hứa hẹn cải tiến năng động và hiệu quả cho dòng sản phẩm Octavia bán chạy nhất của Skoda.

Với công suất 113 mã lực và mô men xoắn 200Nm từ 2.000 đến 3.500 vòng / phút, động cơ TSI mới có sẵn với một DSG 7 tốc độ hoặc hộp số tay 6 cấp. Với động cơ mới này, Octavia có thể đạt được tốc độ tối đa 126mph và bao gồm tốc độ chạy 0-62mph trong 9,9 giây hoặc 9,6 giây ở mặt nạ bằng tay. Nếu bạn đi cho các phiên bản Estate họ là 0.2s chậm hơn tương ứng.

Cấu trúc nhỏ gọn và vỏ bọc nhôm có nghĩa là động cơ ba xylanh chỉ nặng 78kg, góp phần giảm 8% mức tiêu hao nhiên liệu so với chiếc 1.2 TSI cũ. Trong hatchback, DSG 7 tốc độ đạt 62.8mpg, phát ra 105g CO2 / km, và giảm xuống 104g / km với hộp số tay.

CAMERA, CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ: https://www.hna.com.vn/camera-hanh-trinh-o-to/

Là một phần của năm 2017 cập nhật cho Octavia, khách hàng được cung cấp tùy chọn gói hàng không, trong đó tuyên bố nâng cao hơn nữa hiệu quả của Octavia. Gói này bao gồm một khung gầm thể thao thấp hơn, nắp không khí hoạt động, một cửa sau hoặc cửa sổ lợp mái và lốp kháng lăn thấp. Điều này làm cho mức tiêu hao nhiên liệu xuống 64.2mpg, với lượng khí thải CO2 102g / km trong cả hatchback và Estate với hộp số tay.

Trên các mô hình Octavia với công suất 148 mã lực trở lên, khách hàng sẽ được cung cấp tùy chọn điều khiển khung gầm động (DCC) thích ứng trên Octavia của họ. Skoda hứa hẹn rằng DCC sẽ cung cấp một trải nghiệm lái xe khác nhau, bằng cách cho phép người lái xe điều chỉnh hệ thống lái và hệ thống treo trong chế độ Comfort, Normal hoặc Sport. DCC điều khiển dòng dầu trong bộ giảm chấn tùy thuộc vào chế độ được lựa chọn và tự động chuyển sang chế độ trong các tình huống nguy hiểm, mang lại độ ổn định cao hơn, giữ lốp tốt hơn và khoảng cách phanh ngắn hơn.

Các cập nhật bổ sung có thể được nhìn thấy trong hệ thống thông tin giải trí thế hệ thứ hai, có các tính năng và chức năng mới cho năm 2017. Ngoài ra, Skoda Phonebox tùy chọn sẽ cho phép bạn kết nối và tính phí điện thoại thông minh theo cảm tính của bạn.

VÈ MƯA GIÁ NÓC XE: https://www.hna.com.vn/ve-mua-gia-noc-xe/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *