Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng mazda BT 50 phong cách khác biệt nổi bật

Nắp thùng mazda BT 50 phong cách khác biệt nổi bật

Mẫu Octavia vRS mạnh hơn và sắc nét hơn được bán với các tùy chọn xăng dầu và dầu diesel, trong khi mẫu xe 242bhp đỉnh cao sẽ ra mắt tại Geneva. Nắp thùng mazda BT 50 Giống như phần còn lại của dãy Skoda Octavia , năm 2017 đã mang lại một cuộc sống hồi phục giữa thời gian để nở nóng và vựa của Octavia vRS nóng . Nắp thùng mazda BT 50 Giá Anh cho Ford Focus ST được cập nhật   đã được tiết lộ, và các cuốn sách đặt hàng hiện đang mở.

nap-thung-mazda-bt-50-phong-cach-khac-biẹt-nỏi-bạt

Những thay đổi rõ ràng nhất đối với thiết kế bên ngoài có thể được tìm thấy ở mặt trước. Chiếc đèn pha ‘split’, các nếp gấp bổ sung trên nắp ca-bin, lưới tản nhiệt góc rộng và lối vào không khí rộng rãi hơn là một phần của việc tạo ra khuôn mặt mới cho gia đình Octavia xuất hiện lần đầu tiên trên Kodiaq, trong khi các công nghệ đèn LED đầy đủ.
Những thay đổi ở phía sau được giới hạn trong một số đèn đuôi LED mới và một thiết kế diffuser sửa đổi. Giám đốc điều hành của Skoda Bernhard Maier, người có mặt tại buổi tiết lộ, tuyên bố: “đây là thời gian và công sức nhất mà Skoda đã dành cho một makeover”. Octavia vẫn là thương hiệu lớn nhất của Séc mặc dù các mẫu xe mới hơn như Superb và Kodiaq , với hơn 400.000 chiếc được chuyển sang năm 2016.

Geneva Motor Show 2017 …Đang chơiBản xem trước của Geneva Motor Show 2017: Những gì \ ‘s sắp tới cho chương trình năm nay? Câu chuyện thiết kế VRS cho mô hình nóng bao gồm 18 hoặc (tùy chọn) bánh xe hợp kim 19 inch, chiều cao xe 15mm thấp hơn và Nắp thùng colado đường ray phía sau rộng hơn 30mm so với xe trước. Bên trong, sự thay đổi lớn nhất là việc áp dụng hệ thống định vị và thông tin giải trí mới nhất “Columbus” của hãng Columbus với công nghệ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Các hệ thống Bolero và Amundsen trên các mô hình nhỏ hơn cũng đã được nâng cấp, trong khi các thiết bị tùy chọn mới bao gồm một tay lái điều khiển nóng.

Skoda đã giới thiệu thêm một số sản phẩm ‘Simply Clever’ khác qua dãy Octavia năm 2017, bao gồm cả ngọn đuốc được tích hợp vào phần phía sau của vỏ xe, những người lấy ly đựng chai để cho phép bạn mở nó bằng một tay và tùy chọn của một nệm điện . Bộ trang trí bằng da nửa là bộ trang bị chuẩn trên vRS, với tùy chọn Alcantara.

Một gói Comfort mới có thể được xác định, với một phím có thể lập trình cho phép cài đặt và ghi nhớ nhiều thông tin, cài đặt chỗ ngồi và kiểm soát khí hậu cho nhiều người dùng. Công nghệ trợ giúp lái xe mới bao gồm bảo vệ mù, cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ cho xe kéo và bảo vệ người đi bộ tiên đoán.

Các tính năng động cơ xăng 2.0 turbo quen thuộc TSI, nhưng sức mạnh nhảy lên từ 10bhp đến 227bhp – trước đây chỉ có vRS 230 cung cấp điều đó. Nó làm cho cả hai mô hình nở và bất động sản một phần mười giây nhanh hơn từ 0-62mph, làm cho dấu gạch ngang trong 6,7 giây. Mặc dù nó chỉ là một sức mạnh nhỏ, Maier tuyên bố “Tôi có thể nói với bạn một cách trung thực, khi bạn ngồi trong xe, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong quyền lực”.

Giá của hộp số Octavia vRS 227bhp bắt đầu từ £ 25,130 cho chiếc xe với hộp số tay – hộp số DSG là một khoản phí 1.390 đô la. Trong hình thức bất động sản, nó có giá từ £ 26,330. Sau đó trong năm, một lựa chọn xăng khác sẽ đến trong các hình thức của phạm vi lên 242bhp vRS 245 . Không có giá nào được tiết lộ, mặc dù chúng tôi sẽ được nghe nhiều hơn tại Geneva Motor Show vào tuần tới.

Một mô hình vRS động cơ diesel sẽ có sẵn, sử dụng động cơ TDI 2.0 lít với công suất 181 mã lực. Mô hình này có giá từ 25.160 bảng Anh, trong khi các phiên bản động cơ bánh răng với hộp số DSG bắt đầu với giá 28.130 bảng Anh.

Cũng như đường đua rộng hơn nhằm cải thiện việc xử lý, tất cả Octavia vRS ‘đều có sẵn với Chassis Control động cơ, chế độ Normal và Comfort cho hệ thống treo và điều khiển. XDS + Nắp thùng carryboy Thái Lan điện tử vi sai phía trước vẫn còn tính năng, quá, cũng như một máy phát điện tùy chọn âm thanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *