Trang chủ / Tin tức / Muốn lắp thùng xe bán tải ai biết địa chỉ giá tốt không?

Muốn lắp thùng xe bán tải ai biết địa chỉ giá tốt không?

Phiên bản SUV mới của Toyota bao gồm thiết lập hệ thống chơi game và một bộ hỗ trợ lái xe, nhưng một mức giá Range Rover Sport.

Nắp thùng xe bán tải https://www.hna.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/

Toyota đã tiết lộ một loạt các xe Land Cruiser 4×4 mới, với sự nhấn mạnh về kiểu dáng ngoại thất cùng với những đồ xa xỉ và thiết bị trong cabin.

muon-lap-thung-xe-ban-tải-ai-biet-dịa-chỉ-gia-tot-khong

Được gọi là Land Cruiser Invincible X, nó được phân biệt ở bên ngoài bằng vỏ bọc gương mạ crôm, đầu hút mạ crôm và mâm hợp kim 18 inch.

Bên trong, Land Cruiser Invincible X được bọc da đầy đủ – có màu đen, ngà voi hoặc hai màu đen và nâu – với các thiết bị nổi bật như Blu-Ray DVD và thiết lập giải trí chơi game cho ghế sau, điều hòa không khí ba khu, Hệ thống âm thanh vòm cao cấp và thiết bị giải trí cảm ứng Toyota Touch 2 với điều hướng vệ tinh.

Tiếp tục về phía công nghệ của sự vật, một bộ hỗ trợ lái xe được ném xuống như là tiêu chuẩn. Một hệ thống cảnh báo trước va chạm làm cho việc cắt, cùng với điều khiển hành trình thích nghi và làn xe giúp đỡ. Thiết lập cảnh báo giao thông phía sau và màn hình điểm mù bao quanh các tính năng.

Land Cruiser được biết đến như là một người off-road đáng tin cậy và đáng tin cậy, lý tưởng cho việc đi lại khó khăn, vì vậy thiết bị flash là một nỗ lực để tách nó khỏi danh tiếng nông nghiệp của nó. Tuy nhiên, nó vẫn lội qua mặt nước sâu tới 700mm, và có thể trèo hoặc đi qua dốc lên đến độ cao 42 °.

Lót thùng xe bán tải   https://www.hna.com.vn/lot-thung-xe-ban-tai/

Dưới nắp ca-pô là một động cơ turbodiesel dung tích 2,4 lít D-4D turbine tăng áp lên đến 174 mã lực và mô-men xoắn 450Nm. Một hộp số tự động sáu tốc độ được bao gồm như tiêu chuẩn trên Invincible X.

Land Cruiser với chi phí cơ bản nhất là 36.390 bảng Anh, mặc dù Invincible X với bộ phụ trợ và hộp số tự động chuẩn đi kèm với giá khởi điểm 57.880 bảng – thấp hơn £ 2.000 so với giá khởi điểm của một chiếc Range Rover Sport .

Bạn có thể tham gia các giải đua Land Cruiser hay lựa chọn một chiếc Range Rover Sport thấp? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Nắp thùng ranger xlt    https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xlt/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *