Trang chủ / Tin tức / Hna chuyên phân phối các loại LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ

Hna chuyên phân phối các loại LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ

Mercedes S-Class là chiếc xe sang trọng hạng sang năm 2016, với Bentley Mulsanne và Range Rover được khen thưởng. Năm nay, MÀN HÌNH Ô TÔ CŨ một loạt những chiếc xe sang trọng mới và đang được cập nhật đang thu hút sự chú ý của những người mua hàng giỏi, nhưng không ai có thể đánh bại chiếc Mercedes S-Class khỏi chiếc ô tô của mình, và nó đã giành chiến thắng thứ ba trong cuộc đua vào năm 2016.

man-hinh-dvd-theo-xe-toyota-altis

Không có vấn đề gì nếu bạn nhìn vào công nghệ tiên tiến của chiếc xe, thiết kế ấn tượng hay nội thất trang trí đẹp mắt của nó, S-Class mới nhất đặt ra các tiêu chuẩn mới cho mọi lĩnh vực.

Sau đó có sự thoải mái và tinh tế của nó. Tất cả các mẫu được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống treo bằng khí nén, dễ dàng hút lên các vết lõm và ổ gà như thể chúng không có ở đó. Thậm chí còn có Magic Ride Control thông minh sử dụng máy ảnh để quét đường phía trước và làm chủ hệ thống treo cho địa hình.

Tất cả các phiên bản đều có kiểu bodystyle dành cho cơ sở đường dài dài, cung cấp diện tích khoảng trống ở phía sau, trong khi các ghế ngồi xếp thêm vào bầu không khí của câu lạc bộ. Sau đó, có thiết kế trang nhã và kết thúc bằng tay mà luôn nhắc nhở bạn rằng bạn đang ở trong một cái gì đó đặc biệt.

Không chỉ những hành khách được hưởng lợi từ việc theo đuổi sự hoàn hảo của Mercedes , vì S-Class cũng tốt như lái xe vì nó sẽ được lái xe. Hệ thống lái tinh xảo và động cơ V6 cơ động nhưng không có động cơ tạo cho nó một sự nhanh nhẹn và tốc độ bạn mong đợi MÀN HÌNH GỐI ĐẦU XE Ô TÔ từ một chiếc xe hơi một nửa kích cỡ của nó. Và đối với những người có túi sâu nhất, bộ sạc AMG S6 và S65 của AMG đâm một chiếc đấm mà sẽ để lại các trình điều khiển siêu xe mặt đỏ mặt. Thậm chí còn có sự lựa chọn của thân thiện với môi trường lai – xăng truyền thống và các mô hình diesel / điện, cộng với một phanh xăng tiên tiến hơn.

Và giống như tất cả các thế hệ, chiếc xe hiện tại là một chiếc xe thử nghiệm lăn cho công nghệ mới nhất của Mercedes. Từ hệ thống kiểm soát hành trình tự trị để sử dụng rộng rãi màn hình TFT trong cabin, S-Class luôn đi trước đường cong.

Chúng tôi vương miện mẫu xe trước đây của chúng tôi là nhà vô địch của chiếc xe hơi sang trọng trong bảy năm. Trên cơ sở này, có thể là một thời gian dài trước khi chúng tôi trao giải cho bất kỳ chiếc xe nào khác.
Sự lựa chọn của chúng tôi

Dòng ‘SE-entry’ này có tất cả các bộ cần thiết, bao gồm hệ thống treo hơi, trang trí bằng da và điều khiển khí hậu cho bốn khu vực, trong khi động cơ V6 mang lại hiệu quả hoạt động êm ái. Cơ sở chiều dài cơ sở dài rộng có nghĩa là có nhiều không gian hơn phía sau so với bạn sẽ biết phải làm gì.

Mulsanne được cập nhật gần đây cung cấp sự sang trọng thủ công. Bên dưới nắp ca-pô là động cơ turbo V8 công suất 6,75 lít của Bentley , mang lại sức mạnh của một nắm đấm sắt trong một chiếc găng tay nhung. Nó không phải là rộng rãi như cơ thể khổng lồ cho thấy, nhưng cabin riêng biệt được hoàn thành đẹp và thoải mái không ai sánh kịp.

Hơn bốn thập kỷ sau khi ra mắt, Range Rover hầu như không có đối thủ với khả năng độc đáo của nó. Người Anh lớn đang hạnh phúc với bất động sản của đất nước khi nó đang bay trên con đường cao nhờ sự pha trộn của sự sang trọng, thoải mái và khả năng Nắp thùng xe bán tải đi-bất cứ nơi nào. Động cơ V6 diesel torquey và tiết kiệm là lựa chọn của chúng tôi về dòng động cơ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *