Trang chủ / Tin tức / Độ nội thất ô tô Nắp thùng colado uy tín

Độ nội thất ô tô Nắp thùng colado uy tín

Sau thời gian ở Singapore, biên tập viên Graham Hope đặt chi phí lái xe tương đối cao của chúng tôi ở Vương quốc Anh vào quan điểm …Nắp thùng colado Tính năng của chúng tôi về chi phí vận chuyển trên toàn thế giới đã gây ra rất nhiều cuộc tranh luận, phần lớn là tập trung vào mức giá tương đối cao mà chúng tôi phải trả ở đây. Nhưng gần đây tôi đã trở về từ một quốc gia, nơi mà các khoản tiền mua xe hơi thật sự đáng ngại. Bước sang Singapore.

man-hinh-dvd-theo-xe-toyota-altis

Một cột có độ dài này không thể giải thích toàn bộ quá trình phức tạp, nhưng ngay tại trung tâm của nó tất cả là điều cần thiết cho mỗi chủ sở hữu mới tiềm năng để chào giá Giấy chứng nhận quyền lợi – kéo dài trong 10 năm để mua một chiếc xe hơi. Số lượng COE phát hành bị hạn chế, và giá thầu được mời hai lần một tháng. Năm nay mỗi vòng đấu thầu đã được đăng ký thuê bao.Chi phí vận hành xe: làm thế nào để tiết kiệm cho bảo hiểm, nhiên liệu và phục vụ

Kết quả của việc này là giá có thể rất cao – hiện tại COE cho loại xe B (trên 130 bhp) sẽ khiến bạn quay lại khoảng 32.000 bảng Anh. Nó đã được nhiều hơn thế, mặc dù – vào tháng Giêng năm 2013 nó đã đạt 96.000 đô la Singapore (£ 53.000 bằng tiền hiện nay!).

Trên hết, có giá mua xe, cộng thêm một mảng thuế nhập khẩu và lệ phí đăng ký để làm bạn khóc. Hiệu quả ròng là bạn có thể dễ dàng bỏ ra khoảng £ 60.000 cho một chiếc xe Nắp thùng carryboy Thái Lan nhỏ gọn gia đình. Động cơ thực sự là dành cho những người có đặc quyền.

Mục đích của việc này là để hạn chế lưu lượng truy cập ở một trong những tiểu bang đông dân nhất trên thế giới. Và, tất nhiên, nó có hiệu quả cao. Tôi thấy rất ít tắc nghẽn nghiêm trọng ở đó – chắc chắn không có gì để so sánh với London. Hơn nữa, những người không đủ khả năng để mua một chiếc xe hơi có thể đi du lịch dễ dàng nhờ một hệ thống giao thông công cộng có hiệu quả, giá cả hợp lý và sự sẵn có rộng rãi của taxi taxi giá rẻ.

Định giá những người ra khỏi xe hơi là điều mà tôi hoàn toàn không đồng ý, nhưng tôi đã rời Singapore tự hỏi liệu có bất kỳ bài học gì ở tất cả những gì chúng tôi có thể học được từ mô hình của mình để giúp giải phóng con đường của chúng tôi. Bạn nghĩ sao? Hoặc bạn đã ở bất cứ đâu với một hệ thống tốt hơn? DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT Như mọi khi, tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn.Để biết thêm tin tức và tin tức xe hơi phá hoại, hãy đăng ký Auto Express – có sẵn dưới dạng tạp chí hàng tuần và trên iPad của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 số cho 1 bảng và một món quà miễn phí!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *