Trang chủ / Tin tức / Độ nội thất ô tô Phim cách nhiệt xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Độ nội thất ô tô Phim cách nhiệt xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Mazda tiết lộ dòng Mazda 3 được cập nhật sẽ được bán ra vào tháng tới với giá từ 17.595 bảng Anh. Sau lần đua đầu tiên của Mazda 6 tuần này, Phim cách nhiệt xe ô tô thương hiệu đã tiết lộ chi tiết về những sửa đổi năm năm 2017 cho Mazda 3 . Đối thủ của Vauxhall Astra được bán từ ngày 1 tháng 10 với giá từ 17.595 bảng Anh.

Dòng Mazda 3 2017 bắt đầu từ 500 đô la so với mô hình hiện tại, nhưng có nhiều cải tiến bao gồm cả kiểu dáng bên ngoài được sửa lại. Thiết kế lưới tản nhiệt phía trước đã bị thay đổi với cái mà Mazda gọi là “cái nhìn ba chiều mạnh mẽ hơn”, trong khi ánh sáng sương mù bao quanh mới và gương cửa hoàn chỉnh.

dvd-pioneer-suzuki-swift

Ở phía sau, phiên bản hatchback có tính năng bumper được thiết kế lại, trong khi Fastback không thay đổi. Màu sắc mới và kết thúc bánh xe hợp kim được thêm vào dòng-up, quá.

Bên trong, các thay đổi được tập trung xung quanh việc nâng cao chất lượng cảm nhận của 3. Điều này bao gồm các vật liệu cửa được nâng cấp, tấm lót trang trí và thiết kế bánh xe bằng da mới, trong khi một chiếc phanh đỗ xe điện cũng được thêm vào lần đầu tiên. Bộ phụ kiện tùy chọn bao gồm bánh xe nóng, Phim cách nhiệt nhà kính đèn pha LED và màn hình hiển thị head-up nâng cấp.

Như lần đầu tiên chúng tôi thử nghiệm Mazda 6 cập nhật, năm 2017 3 đạt được kiểm soát G-Vectoring của Mazda. Thay vì chức năng vectoring mô-men xoắn, hệ thống tinh tế thay đổi mô-men xoắn theo góc lái để cải thiện tính ổn định và sự tiện nghi của hành khách. Đó là tiêu chuẩn trên phạm vi trong 6, và có thể là trong 3 mới.

Thêm vào đó là công nghệ Natural Sound Smoother của Mazda cho cả động cơ diesel 1,5 và 2,2 lít. Một thiết bị gắn với piston của động cơ giảm tiếng ồn khi khởi động và cải tiến sàng lọc dưới tải. Các cửa kín cửa mới và lớp cách âm cũng nhằm mục đích nâng cao tiếng ồn và tiếng ồn trên đường phố, trong khi tinh chỉnh hệ thống treo nhằm mục đích nâng cao sự thoải mái của xe và tăng cường khả năng vận hành.

Chiếc động cơ 3 xylanh 2.2L PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  có một hệ thống mới để cải thiện phản ứng cánh quạt. Mong đợi giao hàng của khách hàng của mô hình facelifted để bắt đầu trước khi kết thúc năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *