Trang chủ / Tin tức / DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT tại hà nội

DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT tại hà nội

Theo ông Graham Hope, F1 đang được quản lý mới và đang trên bờ vực của một kỷ nguyên mới – DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG tất cả chúng ta đều nên hào hứng.

Công thức 1 đã có trong một vị trí tò mò của cuối năm. Trong khi nhiều người tham gia đã trở nên giàu có, cảnh tượng chính nó đã giảm dần trong kháng cáo. Cái trước liên quan chặt chẽ với cái sau; Với số tiền rất lớn được tạo ra, đã có ít sự thèm ăn để thay đổi.

nap-thung-carryboy-thai-lan-chinh-hãng-2017

Bây giờ, mặc dù, với F1 dưới sự quản lý mới trong hình dạng của Liberty Media, nó đứng trên bờ vực của một kỷ nguyên mới hấp dẫn. Và như người hâm mộ xe hơi, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có quyền được kích thích.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên trang web Auto Express tuần trước đã cho thấy một cách rõ ràng về những lĩnh vực mà bạn nghĩ cần phải cải thiện. Đối với những người mới bắt đầu, SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ cuộc chạy đua cần phải có tính cạnh tranh hơn, và rõ ràng sự phân phối thu nhập hợp lý hơn sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Đối với F1 quá dài đã được phân chia giữa những người có và không có, và khoảng cách có vẻ là mở rộng.

Một sự trở lại của tất cả các chủng tộc để truyền hình miễn phí để không khí sẽ được chào đón, quá. Là một thuê bao Sky tôi là một fan hâm mộ lớn của bảo hiểm của nó, nhưng tối đa hóa tiềm năng khán giả chắc chắn là cách tốt nhất để đảm bảo sự liên quan của F1 trong tương lai . Boxing, bán linh hồn của nó để trả tiền truyền hình và phải chịu những hậu quả với sự thu hẹp lợi ích công cộng,  là một câu chuyện cảnh báo đặc biệt thích hợp.

Nếu chúng ta chấp nhận, như tôi nghĩ chúng ta phải, rằng F1 bây giờ là một sản phẩm ‘làm cho TV’, tôi cho một người thích xem các cuộc đua đêm hơn; Cảnh ngoạn mục từ Singapore luôn là điểm nổi bật hàng năm.

15/10/15Mẫu nâng cấp Tesla S, …Nâng cấp mô hình Tesla S, Ferrari F12tdf, BMW M2 – Tin tức xe hơi trong 90 giây
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka. Và liệu những tay đua có liên quan nhiều hơn đến những chiếc xe đường bộ? Thật là châm biếm vì F1 đã có nhiều công nghệ cao hơn, cuộc đua đã trở nên ngày càng tiên đoán được. Chắc chắn tất cả chúng ta đều muốn xem grands prix quyết định theo dõi, chứ không phải bởi những người máy tính trong nhà để xe hố?

Tôi chắc rằng bạn có nhiều đề xuất khác, Bảng giá sơn xe ô tô nhưng bất cứ điều gì thay đổi trong cửa hàng, một điều là rõ ràng; Đây là một cơ hội quá hạn lâu dài cho môn thể thao để tái tạo lại chính nó, và nó không phải là lãng phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *