Trang chủ / Tin tức / Có nên lắp Nắp thùng xe bán tải cho đẹp

Có nên lắp Nắp thùng xe bán tải cho đẹp

Elon Musk nói rằng Brexit đã không đặt Tesla ra đầu tư trong tương lai ở Anh. Nắp thùng xe bán tải Ông bầu Tesla Elon Musk đã ca ngợi ngành công nghiệp Formula 1 của Anh trong khi tiết lộ rằng một cơ sở tương lai của Anh cho công ty xe hơi điện có thể là trên thẻ.

bac-va-trang-tri-pajedo-sporst

Các tin tức đến khi Tesla thông báo mua lại chính đầu tiên – mua của công ty tự động hóa Đức Grohmann. Cánh mới của Tesla sẽ chịu trách nhiệm phát triển các công nghệ sản xuất tự động. Nói chuyện với báo chí sau khi mua Grohmann, Musk đề cập đến kế hoạch mở rộng của công ty vào châu Âu và quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu vào đầu năm nay có thể có ý nghĩa gì đối với đầu tư tiềm năng của Anh.

Musk cho biết Brexit sẽ không có một “tác động đáng kể” về tầm nhìn dài hạn của công ty và ông đã “rất nhiều sự tôn trọng đối với tài năng kỹ thuật ô tô của Anh. Musk đã không xây dựng được quy mô của bất kỳ khoản đầu tư tiềm năng nào của Anh, nhưng thêm rằng công ty đang “khám phá khá nghiêm túc” kế hoạch cho vị trí thứ hai của Gigafactory ở châu Âu, chịu trách nhiệm sản xuất cả pin và xe sản xuất. Hiện tại, Gigafactory 1, cơ sở tại Nevada chỉ chịu trách nhiệm sản xuất pin và ổ đĩa. Tin tức về đầu tư tiềm năng của Anh đến khi Tesla thông báo mua lại công ty kỹ thuật Đức Grohmann.

Công ty mới – Tesla Automation Grohmann – sẽ hỗ trợ Tesla trong việc đạt được mục tiêu sản xuất 500.000 xe một năm vào năm 2018 với dây chuyền lắp ráp hiệu quả hơn.

Grohmann chuyên lắp ráp tự động cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô. Hệ thống sản xuất tự động của Tesla sẽ được thiết kế tại cơ sở của Đức, Lót thùng xe bán tải trước khi đưa vào sử dụng tại cơ sở chính Fremont ở California – không có kế hoạch chế tạo ô tô tại nhà máy Đức. Nhà sản xuất nào đang sản xuất những chiếc xe đáng tin cậy nhất trên các tuyến đường ở Anh và bạn nên cảnh giác với những người nào?

Có rất nhiều yếu tố để cân nhắc khi mua một chiếc xe mới, chẳng hạn như hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng, công nghệ và cảm giác lái xe, nhưng thậm chí trong năm 2016, độ tin cậy vẫn là yếu tố lớn nhất cho người mua xe.

Thật dễ dàng để nghĩ rằng không có điều gì như một chiếc xe không đáng tin cậy trong những ngày này, nhưng cuộc điều tra của Driver Power năm 2016 cho thấy vẫn có sự khác biệt rõ ràng giữa các nhà sản xuất khác nhau.

Mỗi năm, cuộc điều tra của Driver Power yêu cầu 50.000 người lái xe Anh lái chiếc xe của họ trên một số yếu tố khác nhau – bao gồm độ tin cậy. Nó cho chúng ta một ý tưởng tuyệt vời về cách mà những chiếc xe chúng tôi kiểm tra giá vé trong thế giới thực và cho thấy rõ rằng trên các tuyến đường ở Anh, một số nhà sản xuất có độ tin cậy hơn những chiếc xe khác.

Đây là dữ liệu tự báo cáo và có một vài điều bất ngờ trong kết quả cùng với các nhà quảng cáo dự đoán hơn, nhưng nó mang lại ấn tượng mà các nhà sản xuất đang làm hài lòng khách hàng và những sản phẩm nào để lại mong muốn.
Danh sách năm 2016 của các nhà sản xuất ô tô đáng tin cậy nhất có chứa nhiều tên mà chúng tôi mong đợi sẽ được nhìn thấy gần phía trên cùng do kết quả hoạt động của họ trong các cuộc khảo sát trước đó. Các thương hiệu Nhật chiếm ưu thế trong top 10 với Lexus , Toyota , Honda , Mazda , Suzuki và Subaru .

Ít có thể dự đoán được điểm thứ ba của Dacia tổng thể, chứng minh rằng chi phí cắt giảm không có nghĩa là cắt góc về độ tin cậy. Sự đơn giản và các cơ chế Renault đã được chứng minh là đằng sau các sản phẩm của Dacia dường như đã được họ ủng hộ.

Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất chính là vị vua của những thương hiệu xe đáng tin cậy nhất. Tesla đã có những tác động rất lớn đến ngành công nghiệp ô tô trong những năm gần đây và mặc dù vẫn sản xuất một số lượng tương đối nhỏ nhưng khách hàng của công ty dường như rất vui mừng với mức độ tin cậy mà họ đang nhận được. Cho dù mọi thứ sẽ thay đổi khi nhiều mô hình Tesla tìm thấy các chủ sở hữu ở Anh với mô hình Model X và Model 3 trở nên khả dụng nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Tesla dường như đang đi đúng hướng.

Và vì vậy chúng tôi sẽ đạt được kết thúc tốt đẹp về số lượng thương hiệu xe hơi đáng tin cậy và 10 nhà sản xuất xe hơi đáng tin cậy nhất vào năm 2016. Gói lên là MINI, thương hiệu mà bạn không nhất thiết phải liên quan đến các vấn đề về độ tin cậy niggling hoặc thảm khốc. Tuy nhiên, Nắp thùng ranger xlt các chủ sở hữu MINI đã nói chuyện với Driver Power 2016 và họ không vui vẻ như họ có thể.

Ngoài ra việc tìm kiếm một điểm trong phòng trưng bày rogues là Volkswagen và Audi , trong khi đó là một điều đáng ngạc nhiên hơn khi nhìn thấy Nissan đang lơ lửng ở đó với sự xuất hiện mạnh mẽ từ những người bạn Nhật Bản. Có vẻ như Fiat và Alfa Romeo vẫn phải làm việc để làm trong khi Land Rover có một chặng đường dài để bắt Jaguar vào ngày 17.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *