Trang chủ / Tin tức / Cho xin địa chỉ lắp Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt

Cho xin địa chỉ lắp Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt

Mới SUV nhỏ dựa trên Hyundai i20, và sẽ sử dụng động cơ từ i30 mới khi nó được bán vào năm 2017. Hyundai đang lên kế hoạch tăng cường sản xuất SUV bằng cách bổ sung một đối thủ mới cho Nissan Juke trong phạm vi của nó trong vòng 18 tháng tới, Auto Express có thể tiết lộ – và các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã bắt nó thử nghiệm trên đường.

Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã có được thành tích bán hàng mạnh mẽ nhất trong lịch sử châu Âu với chiếc SUV Tucson đã trở thành mô hình bán nhanh nhất của công ty trong khu vực, kể cả Anh Quốc, kể từ khi nó được tung ra cách đây một năm.

Bodykis Pajedo sporst

Bây giờ các nguồn tin cao cấp đã xác nhận rằng Tucson có thể sẽ được tham gia vào một mô hình nhỏ hơn để đưa Hyundai trở thành đối thủ đáng gờm của Juke, Renault Captur và Peugeot 2008 .

Chiếc xe mới có thể dựa trên khung gầm của i20 hiện tại, chỉ còn lại hai năm. Tuy nhiên, có lẽ nó sẽ có động cơ mới nhất từ ​​dòng i30 mới – động cơ xăng xi-lanh 1,6 xi-lanh và 1,4 xi-lanh 1,6 lít và động cơ diesel 1,6 chạy trong ít nhất hai trạng thái.

Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

Hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy mô hình mới có thể lấy một số tín hiệu từ khái niệm Intrado năm 2014, mà Hyundai đã sử dụng để chỉ ra cách sử dụng ngôn ngữ thiết kế của nó trên SUV trẻ em. Nó có thể đến như là một phần của facelift chính của i20, có khả năng áp dụng lưới tản nhiệt “hình lục giác cong” đã được giới thiệu trên i30 mới và i10 sửa đổi .

Chiếc SUV i20 có thể sẽ được giới thiệu trước cuối năm 2017. Nó sẽ nằm trong phạm vi bên cạnh chiếc crossover nhỏ hiện tại của Hyundai, ix20 mini-MPV, được cải tiến chỉ trong năm ngoái. Tuy nhiên, do nhu cầu đối với xe với chiều cao chỗ ngồi bình thường nhưng có đường kính cao hơn, có thể hiểu rằng chiếc ix20 sẽ bị bỏ rơi hoàn toàn từ các thị trường được lựa chọn, kể cả Anh Quốc, khi kết thúc cuộc đời của chiếc xe hiện tại.

Quy ước đặt tên cho mô hình mới vẫn chưa được xác định, nhưng Hyundai gần đây đã chuyển sang thương hiệu một chuỗi các huy hiệu tiềm năng. Nó được áp dụng hồi đầu tháng này để đăng ký ix45, ix55, ix15, ix25 và ix30.

Động thái này không phải là dấu hiệu cho thấy tất cả những chiếc xe này sẽ sớm xuất hiện. Trong bất kỳ trường hợp nào, Hyundai tại Anh đã chuyển hướng sang các tên không có số cho SUV, như Tucson.

Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ

Tuy nhiên, đây là một chỉ số rõ ràng cho thấy Hyundai có nhiều cơ hội để bổ sung các mô hình “ix” bổ sung (tiền tố được các công ty sử dụng trên crossover ở một số khu vực trên thế giới) trong những năm tới. Bạn nghĩ gì về chiếc SUV mới của Hyundai? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *