Trang chủ / Tin tức / Cách chọn mua Phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng giá tốt

Cách chọn mua Phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng giá tốt

Tesla đáp ứng những lo ngại về sự an toàn của hệ thống lái tự động Autopilot với phần mềm cập nhật cho xe Model S và Model X. Chủ sở hữu Tesla đang xếp hàng để cập nhật cho công nghệ xe hơi Autopilot của Tesla . Autopilot 8.0 sẽ được cung cấp trong bản cập nhật phần mềm không dây cho hệ điều hành của Tesla Model S và Model X trong vòng một hoặc hai tuần tới.

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

Các cải tiến cho Autopilot được đưa ra sau một số vụ tai nạn đáng chú ý có liên quan đến hệ thống tự lái Autopilot nhưng Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nhấn mạnh rằng đây không phải là vấn đề về các vấn đề với công nghệ Autopilot đang được khắc phục. Thay vào đó, nó chỉ là giai đoạn mới nhất trong việc cải tiến liên tục các sản phẩm của Tesla. Phát biểu tại một cuộc họp báo trực tuyến để giới thiệu bản cập nhật phần mềm, ông nói: “Nó không phải từ xấu đến tốt, nó đi từ tốt đến tuyệt vời”. “Điều này có thể sẽ tăng ba lần trong sự an toàn.”

nap-thung-mazda-bt-50-sụ-khac-biẹt-nỏi-bạt

Gói cập nhật Autopilot sẽ mang lại nhiều cải tiến cho hệ thống an toàn hoạt động của Tesla và khả năng tự lái. Thay đổi quan trọng là việc sử dụng hệ thống radar trên máy bay đã được trang bị cho tất cả các mẫu xe Tesla Model S và Model X mới kể từ tháng 10 năm 2014. Công nghệ rađa trước đây là một cảm biến bổ sung, kiểm tra lại các lần đọc các cảm biến quang học của xe, nhưng với Autopilot 8, radar bây giờ là phương tiện chính mà xe Tesla xây dựng một bức ảnh của con đường phía trước và phát hiện ra những mối nguy hiểm để tránh.

Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Theo Tesla, có một số lợi thế mà radar mang lại so với hệ thống camera quang học vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp điều khiển Autopilot. Nó không bị ảnh hưởng bởi khả năng hiển thị kém do các điều kiện như sương mù, mưa hoặc bụi và có thể nhìn thấy bên ngoài xe ô tô hoặc các chướng ngại khác trên đường bằng cách nảy các tín hiệu xung quanh chúng.

Hệ thống radar được kết hợp với công nghệ ‘Fleet Learning’ theo thời gian thực của Tesla, nó có chung bất kỳ sự dị thường hoặc các tình huống lái xe có vấn đề mà những chiếc xe Tesla phát hiện ở bất cứ đâu trên thế giới. Nó giúp cho xe Tesla ‘học cách giải quyết những dịp và địa điểm một cách an toàn.

Các nâng cấp khác cho Autopilot như một phần của bản cập nhật phần mềm 8.0 bao gồm thiết lập buộc người lái phải đỗ xe và khởi động lại xe nếu bỏ qua ba cảnh báo để giữ tay trên bánh xe chỉ trong vòng một giờ. Autopilot sẽ cho phép trình điều khiển loại bỏ tay khỏi bánh xe trong thời gian tối đa 3 phút tùy thuộc vào tình huống lái xe nhưng họ phải chú ý đến đường mọi lúc. Ngoài ra còn có những cải tiến về sự thoải mái và cảm nhận của hệ thống được thiết kế để cải thiện sự trơn tru mà nó hoạt động và cảnh báo nổi bật hơn với một đường viền trắng nhấp nháy trong bảng điều khiển để thu hút sự chú ý của lái xe.

Khi được hỏi liệu Autopilot 8.0 có cứu được mạng sống của Joshua Brown, người đã chết ngày 7 tháng 5 năm 2016 khi Tesla Model S va chạm với một chiếc xe tải, Elon Musk nói: “Những điều này không thể nói với sự chắc chắn tuyệt đối nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ có “.

Sơn tút nhanh xe ô tô giải pháp tối ưu cho xế hộp 2018

Musk tiếp tục bảo vệ các hồ sơ an toàn của Autopilot, chỉ ra rằng Tesla xe sử dụng hệ thống được trung bình hơn 200 triệu dặm mỗi tử vong so với mức trung bình của Mỹ 89 triệu dặm mỗi tử vong. Ông tiếp tục nói rằng: “Tôi nghĩ rằng nó khá rõ ràng rằng Autopilot cải thiện an toàn”, sau đó thêm rằng: “Tôi nghĩ rằng nó sẽ là sai lầm đạo đức để giữ lại chức năng cải thiện an toàn nếu nó chỉ để tránh lời chỉ trích hoặc không được tham gia vào các vụ kiện . “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *