Trang chủ / Tin tức / Cách chọn mua Nắp thùng ranger xls giá tốt chính hãng

Cách chọn mua Nắp thùng ranger xls giá tốt chính hãng

Skoda Citigo là chiếc xe thành phố năm 2006 tốc độ cao của năm, Nắp thùng ranger xls với Hyundai i10 và Vauxhall Viva được khen ngợi. Mặc dù một loạt xe ô tô trong thành phố đã được tung ra trong vài năm qua, nhưng khó mà đánh bại Skoda Citigo khỏi vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, một lần nữa, vòng đua thành phố của thương hiệu lại tuyên bố chiến thắng như chiếc xe thành phố xuất sắc nhất tại lễ trao giải giải thưởng ôtô xe hơi mới, làm cho nó trở thành 5 lần liên tiếp.

dvd-kia-caren

Đó là kích thước nhỏ gọn tạo cho Skoda khả năng cơ động ấn tượng trong những chỗ kín, nhưng nội thất rộng rãi mang lại một cảm giác lớn trong xe.

Bạn thực sự có thể cảm nhận được sự trưởng thành này từ phía sau bánh xe, vì đi xe tuân thủ và chất lượng xây dựng vững chắc của xe có nghĩa là nó tinh tế. Nó có thẩm quyền trên đường cao tốc, với động cơ 1.0 lít với công suất 59 mã lực thấp hơn cung cấp nhiều đấm. Chúng tôi đã lựa chọn mô hình mạnh mẽ hơn 74bhp khi lựa chọn của chúng tôi trong phạm vi.

Đó là trong các khu vực xây dựng mà Citigo thực sự vượt trội, bỏ qua đường gồ ghề thành phố rippled và lọc ra những tồi tệ nhất của vết sưng. Trên con đường bên phải, khung gầm và động cơ torquey tương đối làm cho lái thú vị.

Xe ô tô của thành phố không còn đủ khả năng để thỏa hiệp về tính thực tế, Nắp thùng ranger wildtrack và cách bố trí thông minh này sẽ tối đa hóa không gian hành khách bên trong. Nhưng cũng như cung cấp chỗ ở cho bốn người lớn, Skoda có một bộ khởi động 251 lít, có khả năng chống lại các xe ô tô từ lớp học nói trên nếu có khả năng hành lý.

Có nhiều bộ cung cấp hơn trong một số xe hơi lớn hơn. Chúng tôi đã lựa chọn SE L, được Bluetooth, sat-nav và ghế nóng theo tiêu chuẩn. Với mức giá từ £ 8.275 và một số giao dịch tài chính hấp dẫn có sẵn, cộng với hiệu quả ấn tượng và chi phí bảo hiểm thấp, Citigo là tuyệt vời cho bất cứ ai sau khi tiết kiệm, xe máy giá cả phải chăng. Và với một mô hình facelifted trên đường trong 12 tháng tới, tốt nhất là chỉ để có được tốt hơn.
Sự lựa chọn của chúng tôi

SE L trim sở hữu loại xe này, nhưng ngay cả ở mức giá này thì Citigo vẫn còn giá cả phải chăng với mức độ cung cấp thiết bị. Nó bổ sung cho cảm giác tinh tế của Skoda trên đường, và đó là sự kết hợp này khắc các Citigo ra như là chiếc xe tốt nhất trong lớp học của nó.

Hyundai i10 thế hệ thứ hai đã có động cơ giảm kích cỡ và kích thước được nâng cấp, đẩy mạnh tính hiệu quả và thiết thực hơn nữa. Hyundai cũng đã cải thiện chất lượng, có nghĩa là nội thất rộng rãi hơn sẽ làm cho thịnh vượng hơn. Nó vẫn không thể phù hợp với sự sang nhượng của Citigo, nhưng một năm năm bảo hành tiêu chuẩn là một tiền thưởng lớn.

Vauxhall phục hồi bảng hiệu Viva cho chiếc xe mới của thành phố, kêu gọi di sản của nó. Thiết kế đóng gói của nó có nghĩa là nó rộng rãi bên trong, trong khi kỹ thuật an toàn ấn tượng, phát thải CO2 dưới 100g / km và các tùy chọn như hệ thống IntelliLink của Nắp thùng Hillux 2016 Vauxhall thêm vào sự hấp dẫn. Nội thất cũng có chất lượng vật liệu phong phú và xây dựng vững chắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *