Trang chủ / Tin tức / Các mô hình PSA trong tương lai để có được máy ảnh HD được xây dựng theo tiêu chuẩn

Các mô hình PSA trong tương lai để có được máy ảnh HD được xây dựng theo tiêu chuẩn

Garmin tie-up công bố tại CES 2017 với công nghệ ghi âm lái xe thông minh sẽ được cài đặt theo tiêu chuẩn. Các mô hình PSA trong tương lai sẽ có được công nghệ cam kết mới nhất trong xây dựng nhờ một sự kết hợp mới với Garmin.

Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

Năm 2017 Citroen C3 đã có công nghệ ConnectedCAM theo tiêu chuẩn, nhưng máy ghi hình lái xe thông minh (IDVR) của Garmin cũng sẽ được trang bị cho các mẫu xe trong tương lai từ thương hiệu, bao gồm cả xe Dongfeng của thị trường Trung Quốc.

DVD huyndai Santafe

Garmin IDVR được lắp trực tiếp phía sau gương chiếu hậu để quay cảnh phim cũng như kết hợp các hệ thống điều khiển tiên tiến như cảnh báo va chạm chuyển tiếp và cảnh báo khởi hành làn xe.

Nó đã được giới thiệu lần đầu tiên trên chiếc Peugeot 3008 hoàn toàn mới và hiện đã được công bố cho chiếc C4L Dongfeng-Citroen chỉ có ở Trung Quốc.

Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

Hệ thống ConnectedCAM mới nhất trên C3 ghi lại những gì trình điều khiển nhìn thấy với cảnh quay được lưu trữ trên bộ nhớ trong, sau đó có thể tải lên qua một ứng dụng và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc được sử dụng trong trường hợp xảy ra tai nạn.

“IDVR là sản phẩm đầu tiên trong đó Garmin đã bắt đầu hợp tác chiến lược với DPCA”, Kip Dondlinger, giám đốc OEM của Garmin cho sản phẩm và kinh nghiệm sử dụng. “Hơn nữa, cơ hội này đã cho phép chúng tôi thiết lập một mối quan hệ thiết yếu với DPCA để nâng cao nhận thức về trình độ lái xe cho khách hàng.”
Lenexa Infotainment system CES 2017

Thông báo này được đưa ra trước CES 2017 tại Las Vegas, nơi Garmin cũng công bố giai đoạn hai của hệ thống giải trí Lenexa nhằm làm giảm sự phân tâm của người lái xe.

Hệ thống sử dụng hai nút xúc giác trên màn hình có thể bị va chạm theo bốn hướng, xoay và ấn nút để sử dụng trong khi lái xe.

Các thử nghiệm cho thấy nó vượt trội so với các đơn vị đứng đầu chạy Apple CarPlay và Android Auto để có thể sử dụng và làm phiền người lái xe vì không cần phải điều hướng qua các trình đơn màn hình cảm ứng có khả năng phức tạp.

Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

Hệ thống Lenexa – lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2016 – dựa vào sự phát triển của cơ bắp để giảm thiểu nhu cầu lái xe của người lái xe tránh xa đường để sử dụng hệ thống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *