Trang chủ / Tin tức / BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI HÀ NỘI giá tốt bảo hanh 10 năm

BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI HÀ NỘI giá tốt bảo hanh 10 năm

Khái niệm coupe bốn cửa mang lại cho Cadillac bang được cập nhật, với nội thất tương lai và 4.2 lít V8. Khái niệm coupe sang trọng 4 cửa của Cadillac , Escala, BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI HÀ NỘI đã được công bố ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles năm 2016. Nó giống như BMW 6 Series Gran Coupe và Porsche Panamera mới , nhưng đi kèm với phong cách Mỹ bằng xô.

man-hinh-dvd-theo-xe-navara-np300

Cái tên Escala gần Escalade – đề cập đến chiếc SUV sang trọng 8 chỗ của Cadillac. Nhưng ngoài các mục tiêu sang trọng của họ, hai chiếc xe không thể kém tương tự – chiếc Escala thì thấp, kiểu dáng đẹp và thời trang. Nó dựa trên nền tảng tương tự như CT6 hiện tại của Cadillac , nhưng chiều dài cơ sở đã được kéo dài 4,7 inch và chiếc xe hơi dài hơn sáu inch.

Ở phía trước có một lối diễn giải mới về lưới tản nhiệt cổ điển của Cadillac , được đóng khung bởi những đèn pha LED mỏng và đèn báo hình chữ L màu trắng. Toàn bộ thiết kế khá tinh tế hơn dòng xe hiện tại của Cadillac – cột A và C mỏng theo tiêu chuẩn xe hiện đại, và những gương phản diện cánh nhỏ.

Dây cửa sổ được đóng khung bằng lưới chrome, và có một mái bằng kính toàn cảnh để đảm bảo nội thất cảm thấy thoáng mát như bất cứ thứ gì trên đường. Vòng xe phía sau, đèn LED hình tròn boomerang trang trí một mặt sau với nếp nhăn đơn giản.

Đó là trong đó các nhà thiết kế đã đi hoang dã, mặc dù. Dash được thiết kế hợp tác với LG, và loại bỏ tất cả các số quay và đồng hồ tương tự (như là thời trang). Thay vào đó, BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA màn hình OLED siêu nét hiển thị tất cả các dữ liệu lái xe như tốc độ, tin tức và phương tiện truyền thông ngồi, với phần còn lại của cabin mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn. Nó có cuộc chiến để thích của Audi Cockpit ảo và dấu phẩy kỹ thuật số của Mercedes .

Các tính năng mới cho phép trình điều khiển đồng bộ lịch smartphone với hệ thống, tạo ra thông tin về hành trình và lịch trình trong khi di chuyển. Các menu có tính năng đồ họa 3D gọn gàng, trong khi tay lái chật hẹp là một sự trở lại của Cadillac vào những năm 1960 và 70. Bản thân chiếc dash được trang trí bằng da và vải, thêm vào cảm giác sang trọng.

Dưới nắp ca-pô đặt động cơ toàn Mỹ cuối cùng – một chiếc V8 4.2-lít. Thay vì là một động cơ cơ lớn, lười biếng, nó có hai động cơ tăng áp và xả xi-lanh để giúp hiệu suất và tiết kiệm. Nó có thể có tính năng trong Cadillacs sản xuất trong tương lai – có thể ngay cả CT6, trong đó chia sẻ nền tảng của Escala.

Cho dù Cadillac sẽ đưa Escala vào sản xuất vẫn được nhìn thấy, nhưng Giám đốc điều hành Cadillac Johan de Nysschen cho biết ” PHỤ KiỆN XE BÁN TẢI Tùy thuộc vào sự phát triển của phân khúc thị trường cho sedan sang trọng lớn, Escala là một bổ sung tiềm năng cho kế hoạch sản phẩm hiện tại của chúng tôi.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *