Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado thiết kế đẹp tạo dáng đẹp cho xe

Nắp thùng colado thiết kế đẹp tạo dáng đẹp cho xe

Ánh sáng bên ngoài thiết kế và cabin tinh chỉnh trên tuyến đường cho xe thành phố của Skoda trước Geneva tiết lộ

Skoda đã tiết lộ một nip ánh sáng và tuck cho  chiếc xe thành phố Citigo , với một thiết kế front-end suy nghĩ nhẹ và thay đổi nhỏ trong cabin.
Nắp thùng colado : https://www.hna.com.vn/nap-thung-colado/
Ở phía trước, chiếc xe thành phố của Skoda được trang điểm mịn màng với nắp đậy mũ mới, cùng với lưới tản nhiệt thay đổi chút ít. Bumper phía trước của xe hơi có lỗ thông hơi rộng hơn kéo dài từ mỗi góc, với những ngọn đèn sương mù hình chữ nhật mới nhúng trong nó.

nap-thung-ranger-xls-gia-tot-nhat-moi-nhat-2017

• Xe mua thành phố tốt nhất vào năm 2017

Đèn pha hiện có đèn LED chạy ban ngày, trong khi đèn sương mù với góc theo dõi làm cho danh sách các tùy chọn.

Ở những nơi khác, đèn hậu màu sắc bây giờ đã có trong danh sách lựa chọn cho các mô hình Citigo tầm trung, cùng với gương phản chiếu màu đen hoặc trắng và bảng điều khiển. Một bộ bánh xe hợp kim 15 inch mới và một màu tươi mát của sơn xanh bao quanh thay đổi thiết kế bên ngoài.

Nắp thùng carryboy Thái Lan : https://www.hna.com.vn/nap-thung-carryboy-thai-lan/
Trong cabin, một bảng điều khiển được bố trí lại một chút và thiết lập quay số được tìm thấy. Trên các ô tô cao, một bảng điều khiển hai tông hiện ra, và các thiết bị được thiết kế lại với hai kiểu dáng khác nhau. Một bánh lái đa chức năng tùy chọn xuất hiện cùng với màn hình bảng điều khiển Maxi-DOT.

Skoda thích trưng bày các tính năng ‘Simply Clever’, và sự đổi mới của Citigo – một chiếc dù được lưu dưới ghế hành khách.

Hệ thống radio thế hệ mới của Blue và Swing xuất hiện – màn hình hiển thị màu sắc, sáu loa cộng với kết nối Bluetooth cho iOS và điện thoại thông minh Android.

Động cơ vẫn giữ nguyên với hai động cơ ba lít 1.0 lít – một chiếc với công suất 59 mã lực và một động cơ khác có trọng tải 74 mã lực. Một đầy đủ tiết lộ sẽ diễn ra tại Geneva Motor Show vào tháng tới, nơi Skoda cũng sẽ tiết lộ Scout và Sportline biến thể mới của nó Kodiaq SUV, cộng với Octavia mạnh mẽ nhất từng được .

DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT : https://www.hna.com.vn/dan-kinh-xe-o-to-loai-tot-gia-re/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *