Trang chủ / Tin tức / Độ Nắp thùng xe bán tải giá tốt bảo hành uy tín

Độ Nắp thùng xe bán tải giá tốt bảo hành uy tín

Chiếc điện thoại BMW X1 xDrive25Le iPerformance  Nắp thùng xe bán tải có đặc điểm nổi bật có tính năng plug-in hybrid powertrain nhưng chỉ dành cho Trung Quốc.

man-hinh-dvd-theo-xe-toyota-altis

BMW đã tiết lộ một chiếc X1 SUV plug-in cho Trung Quốc dựa trên sự chéo dài trên đường cao tốc. Được gọi là iPerformance X1 xDrive25Le đã được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Thành Đô và là chiếc crossover đầu tiên trong dòng xe được trang bị hệ thống hybrid plug-in hybrid. Không có một văn bản chính thức nào về thời điểm công nghệ sẽ được công bố tại Anh.

Máy X1 xDrive25Le iPerformance được trang bị động cơ turbo xi lanh ba lít 1.5 lít dung tích 134bhp, được kết hợp với môtơ điện động cơ 94bhp. Tổng sản lượng là 385Nm của mô-men xoắn – Lót thùng xe bán tải cho phép X1 để đạt 0-62mph trong 7,4 giây. BMW cũng tuyên bố mức tiết kiệm nhiên liệu là 156mpg.

Trong chế độ đầy đủ điện X1 là yêu cầu để có thể che đậy đến 37 dặm với tốc độ lên đến tốc độ 75mph. Từ một hộp pin sạc 220V, pin lithium-ion có thể được bổ sung đầy đủ trong vòng chưa đến bốn giờ. Để tối đa hóa hiệu suất nhiên liệu, các hệ thống điện trong xe được cung cấp bởi pin lithium-ion.

Pin nằm dưới sàn nhà ở giữa khung xe nhưng ảnh hưởng đến không gian nội thất một chút. Công suất khởi động giảm từ 505 lít xuống còn 445 lít.

Trực quan, chỉ có nắp bổ sung và i badging bên dưới trụ A đánh dấu Xerver xDrive25Le iPerformance. Dựa trên chiều dài cơ sở dài X1 – chỉ được bán ở Trung Quốc – Nắp thùng ranger xlt mô hình hybrid plug-in mới dài hơn 79mm so với chiều dài cơ sở tiêu chuẩn SUV bán tại Anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *