Trang chủ / Tin tức / Chuyên bán CẢN ĐỘ TRƯỚC SAU XE BÁN TẢI giá tốt nhất Hà Nội

Chuyên bán CẢN ĐỘ TRƯỚC SAU XE BÁN TẢI giá tốt nhất Hà Nội

Các phiên bản cập nhật của mẫu xe Jaguar XJR dự kiến ​​sẽ mang chiếc V8 tăng áp lên đến 567 bhp. Nó có thể đấu tranh cho sự chú ý bên cạnh dự án XE SV 8 , CẢN ĐỘ TRƯỚC SAU XE BÁN TẢI nhưng có vẻ như Jaguar cũng đã sử dụng Goodwood Festival of Speed ​​năm 2017 để ra mắt phiên bản cập nhật của siêu xe siêu xe XJR .

man-hinh-dvd-toyota-land-cruiser

Đối thủ BMW M6 Gran Coupe đã xuất hiện trước đó trong sự ngụy trang trên sân gôn Goodwood nổi tiếng, thiết lập thời gian trôi qua bằng cách ngụy trang khá khiêm tốn. Một bánh xe bẻ cong và những bánh xe màu đen lớn hơn dường như là tổng cộng những thay đổi thiết kế bên ngoài.

Ngụy trang tự bao gồm các con số ‘575’, và Auto Express được dẫn đến tin rằng đây là tham khảo một sản lượng điện mở rộng từ động cơ tăng áp 5.0 lít. Trước đây ở mức 542 mã lực, PÔ XE Ô TÔ mẫu mới này dự kiến ​​sẽ sản xuất 567 mã lực như chiếc xe thể thao F-Type SVR , trong khi mô-men xoắn tăng lên khoảng 700 Nm.

Những con số chunk nên sản xuất một cải tiến nhỏ trên 4.4 giây của chiếc xe tiêu chuẩn thời gian 0-62 mph, mặc dù tốc độ tối đa 174mph tốc độ không thay đổi. Không có dấu hiệu nào cho thấy dù Jaguar có thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với việc đình chỉ hoặc phanh.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy những cải tiến về cabin với một số thay đổi về công nghệ và vật liệu. Mong rằng chiếc xe sẽ đắt hơn mức giá niêm yết hiện tại 92.000 bảng khi đến vào cuối năm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *