Trang chủ / Tin tức / Cho xin địa chỉ Nắp thùng xe bán tải gá tốt chất lượng

Cho xin địa chỉ Nắp thùng xe bán tải gá tốt chất lượng

Nếu bạn không thể mua một chiếc Caterham Seven 620R thật sự, bây giờ đã có một chiếc xe bộ kit LEGO của một chiếc xe kit …Là một Caterham 620R chỉ là một chút trong tầm tay cho bạn? Tin vui – LEGO đã bảo hiểm. Thương hiệu đồ chơi đã phát hành hình ảnh chính thức của bộ phụ kiện mới LEGO Caterham 620R sẽ xuất hiện vào ngày 1 tháng 10 với giá 69 bảng.

Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

Bộ bao gồm hơn 770 miếng và có trong Pháo Hoa Vàng. Dưới nắp ca-pô có thể tháo lắp được là một mô hình thu nhỏ của động cơ Ford 2.0L công suất 620R và nội thất cũng giống như Spartan như một thứ thực sự – một bánh lái, bánh răng và tốc độ là tất cả những gì bạn nhận được.

dvd-pioneer-triton

Bộ xe của chiếc xe có độ cao 10cm và dài 28cm – cao hơn 2cm và dài hơn 1cm so với bộ LEGO Ferrari F40 (nhìn thấy trên trang web chị em của chúng tôi, ở đây ) đã được bắt đầu từ cuối năm 2015.

David Ridley, Cán bộ Thương mại Caterham, cho biết: “Đội quân của chúng tôi những người hâm mộ xây dựng Caterham Sevens riêng của họ cũng rất sáng suốt khi nói đến chi tiết và thủ công là trung tâm của Caterham và chúng tôi làm việc chặt chẽ với đội LEGO để đảm bảo LEGO mô hình nhân rộng đó.”Thực sự thỏa mãn khi biết rằng người hâm mộ có thể tạo lại và xây dựng 620R của riêng họ bằng gạch LEGO.”

Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

Ý tưởng mô hình ban đầu đến từ Carl Greatrix – aka bricktrix Carl trên trang Ý tưởng của LEGO – gần hai năm trước. LEGO Ideas là một cộng đồng được thiết lập bởi thương hiệu đồ chơi dành cho người hâm mộ để đề xuất và phát triển các ý tưởng cho các bộ dụng cụ trong tương lai.

Ý tưởng của Carl đã được suy nghĩ sâu sắc thông qua, khi ông tạo ra các mô hình đại diện cho tất cả mọi thứ từ khung cơ bản Caterham đến Rovers bonkers và 620R mà cuối cùng đã nhận được con dấu chính thức của phê duyệt vào ngày 11 tháng 3 năm 2016.

Đây là một trong số ít xe hơi mang tính biểu tượng trong thời gian gần đây nhận được sự điều trị LEGO; bạn có thể có được một chiếc Mini Cooper cổ điển trong British Racing Green, một Người cắm trại VW và Beetle và một bộ công cụ Porsche 911 GT3 RS Technic khổng lồ .Bạn sẽ nhận được của riêng bạn thiếu niên, Caterham nhỏ bé? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây…

Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *