Trang chủ / Tin tức / Bán Nắp thùng carryboy Thái Lan giá tốt nhất tại Hà NỘi

Bán Nắp thùng carryboy Thái Lan giá tốt nhất tại Hà NỘi

Điểm nóng về sự cố của MoT tại Anh đã được xác định trong một nghiên cứu mới. Và theo số liệu thu được từ dịch vụ quản lý xe Automyze, các lái xe ở Dundee có những chiếc xe hơi có lộ trình tốt nhất, với 53% thất bại trong số những chiếc xe MoT gần nhất của họ. Nắp thùng carryboy Thái Lan Không ít bốn trong số 10 thành phố và thành phố có số lượng xe MoT cao nhất là ở Scotland, với tỷ lệ thất bại gần 50% ở Aberdeen và Perth.

DVD pioneer và mặt dưỡng i10

Và nó không chỉ là người lái xe phía bắc của biên giới đang gặp vấn đề. Các lái xe ở Truro, Plymouth và Exeter ở phía tây nam cũng có tỷ lệ thất bại cao hơn đáng kể so với mức trung bình của cả nước.

• Làm thế nào để kiểm tra mileage xe của bạn và lịch sử MoT trực tuyến

Theo Cơ quan tiêu chuẩn xe và xe, chỉ có 38% xe ô tô đã bị hỏng MoT ban đầu năm ngoái, với mức giảm xuống 29% sau khi kháng cáo.

Con số từ DVSA cũng cho thấy lý do phổ biến nhất cho sự thất bại của MoT là đèn và tín hiệu bị lỗi, với 18 phần trăm ô tô không thành. Các vấn đề treo và phanh gây ra thêm 20 phần trăm của thất bại, trong khi lốp xe bị mòn hoặc bị lỗi chiếm bảy phần trăm của xe.

Ngược lại, Isle of Man có tỷ lệ vượt qua MoT cao nhất ở Anh với gần 72 phần trăm xe ô tô đi qua lần đầu tiên. Chín trong số 10 thành phố và thành phố có tỷ lệ thất bại thấp nhất là ở phía đông nam nước Anh, với các tuyến đi lại của London như Sutton và Croydon, với hơn 62% xe ô tô đi ngang qua.

Lucy Burnford, giám đốc Automyze, cho biết: “Phim cách nhiệt xe ô tô Có thể có một số lý do khiến tỷ lệ thất bại của MoT ở Dundee cao hơn, từ thời gian người sở hữu xe của họ đến các loại xe họ sở hữu.

“Tuy nhiên, một số kiểm tra cơ bản có thể làm giảm tỷ lệ thất nghiệp và tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trước MoT xe của bạn, bạn luôn phải làm một số kiểm tra đơn giản để đảm bảo mọi thứ đơn giản như lấp đầy màn hình rửa có thể được sửa trước khi thử nghiệm. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *