Trang chủ / Tin tức / Bán Nắp thùng mazda BT 50 tại đây

Bán Nắp thùng mazda BT 50 tại đây

TOKYO – Điều thú vị về SubaruCông nghệ EyeSight là – giống như tên gọi của nó – nó dựa chủ yếu vào các camera màu lập thể nằm phía sau gương chiếu hậu quét đường phía trước xe. Chúng tôi đã có EyeSight có sẵn ở đây tại Mỹ trong nhiều năm nay, kiểm soát các tính năng như phanh trước va chạm và kiểm soát ga, và kiểm soát hành trình thích ứng. Máy ảnh có thể phát hiện xe cộ, Nắp thùng mazda BT 50 người đi bộ và vạch dấu làn đường, và đánh giá khoảng cách của họ. Nó sử dụng hình ảnh màu để nhận ra đèn phanh, thêm một phần đầu vào quan trọng khác khi đưa ra quyết định quan trọng về tính mạng hoặc chết.

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Tuy nhiên, mới cho Nhật Bản là nâng cấp EyeSight có tên Touring Assist. Hỗ trợ Touring được xây dựng dựa trên khả năng của EyeSight với khả năng theo dõi làn sóng mạnh mẽ hơn, điều khiển hành trình thích ứng và hỗ trợ lái. Trước khi mở rộng sang các thị trường khác hoặc các mô hình khác, Trợ lý Tham quan chỉ khả dụng trên Subaru Levorg và WRX ở Nhật Bản. Các khả năng của làn tracing đã được mở rộng để sử dụng ở bất kỳ tốc độ, chứ không phải là chỉ hơn 37 dặm một giờ. Ngoài ra, Touring Assist bổ sung tính năng lái tự động để giúp bạn trong làn đường của mình. Điều này sử dụng máy ảnh không chỉ để đọc và tuân thủ các vạch dấu làn đường, nhưng ở tốc độ lên tới 37 dặm một giờ, cũng phải đi theo xe phía trước bạn.

Touring Assist không cho phép lái xe tự động hoàn toàn, nhưng tính năng hỗ trợ trình điều khiển của nó tự động hóa một số chức năng nhất định trong điều kiện cụ thể, về mặt lý thuyết giúp lái xe an toàn hơn và dễ dàng hơn. Đó là một bước hướng tới việc lái xe hoàn toàn tự trị, một nền tảng công nghệ mà trên đó các hệ thống tự lái có thể mở rộng.

Chúng tôi đã đến Nhật Bản vào mùa xuân, hy vọng sẽ thấy những con phố được lót hoa anh đào. Thay vào đó, chúng tôi đã gặp một trận mưa lớn mà sau đó đã chuyển sang tuyết vào ngày đầu tiên của chúng tôi ở Tokyo. Mặc dù không phải là điều kiện lý tưởng cho lần đầu tiên chúng tôi lái xe ở Tokyo – hoặc lái xe ở phía bên trái của con đường trong một chiếc xe tay lái bên phải – Nắp thùng COLADO nó cho phép chúng tôi kiểm tra Hỗ trợ Touring trong điều kiện ít hoàn hảo hơn. Hãy xem video ở trên để xem video đã diễn ra như thế nào.

Trong tất cả, chúng tôi khá ấn tượng với Touring Assist. Điều gì đã có được một ổ đĩa đầy thử thách ở một nước ngoài ở phía bên trái của con đường trong thời tiết crappy và tắc nghẽn nặng đã thực sự khá thoải mái và thú vị. Chúng tôi đánh giá cao các tín hiệu rõ ràng về hình ảnh và âm thanh khi hệ thống hoạt động và khi chúng tôi phải kiểm soát nhiều hơn. Chúng tôi khá ngạc nhiên khi một hệ thống dựa trên máy ảnh có thể hoạt động tốt trong thời tiết ẩm ướt. Thêm vào đó, nó luôn luôn vui vẻ để lái xe một WRX – Nắp thùng carryboy Thái Lan ngay cả một với một hộp số tự động.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *